Gửi các bậc phụ huynh

Các bậc phụ huynh thân mến,

 OnLineMath là hệ thống trực tuyến hỗ trợ việc dạy – học môn Toán ở bậc tiểu học. Trên OnLineMath có hàng trăm các dạng toán ở mỗi khối lớp, được phân loại thành các chủ đề hoặc dạng kỹ năng. Mỗi một dạng toán đều có đáp số và hướng dẫn giải, được thiết kế công phu nhằm giúp học sinh hiểu các khái niệm trong toán học, rèn luyện các kỹ năng tính toán và biết ứng dụng toán học vào giải quyết các bài toán nảy sinh trong cuộc sống.

      OnLineMath có cơ chế cho điểm tự động và sinh câu hỏi thông minh phù hợp với kiến thức của từng học sinh. Mỗi khi học sinh thực hành một kỹ năng hoặc một chủ đề nào đó, hệ thống sẽ sinh ra bài toán với mức độ khó, dễ khác nhau tùy theo kết quả và điểm số của học sinh ở từng thời điểm. Mỗi cá nhân có khả năng toán học khác nhau, vì thế mong muốn của những người làm ra OnLineMath là nhằm gia tăng sự tiến bộ của mỗi học sinh dựa trên khả năng của họ.

      Khi đăng ký là thành viên phụ huynh học sinh của OnLineMath, cha mẹ học sinh có thể tạo các tài khoản học sinh cho con em mình, giao cho con làm các dạng toán và dạng kỹ năng phù hợp với tiến trình học trên lớp. Vào các ngày nghỉ hè, trước khi đi làm, cha  mẹ có thể giao bài cho con ở nhà làm. Bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu, cha mẹ có thể theo dõi tiến trình học của con em mình, xem các bài toán con đã làm, đúng hay sai, điểm số thế nào.

      Với các dạng toán phong phú và chức năng quản lý thông minh, OnLineMath sẽ cùng với các bậc phụ huynh giúp con em mình dễ dàng tiếp thu các khái niệm toán học và rèn luyện kỹ năng tính toán.

-- OnLineMath - olm@hnue.edu.vn


113 bình luận

sin cos tan cot sinh cosh tanh
Phép toán
+ - ÷ × = ∄ ± ⋮̸
α β γ η θ λ Δ δ ϵ ξ ϕ φ Φ μ Ω ω χ σ ρ π

Công thức:

Có thể bạn quan tâm