Giới thiệu phiên bản 10-4-2014

Đúng như kế hoạch, ngày 10-4-2014, OnlineMath đã được nâng cấp lên phiên bản mới. So với phiên bản trước, phiên bản này có thêm các nội dung ôn tập theo chủ đề, có thêm các dạng toán nâng cao, có thêm bài kiểm tra định kỳ theo tháng và xếp hạng dựa trên kết quả bài kiểm tra và thiết kế lại các mẫu báo cáo quá trình thực hành của học sinh cho thân thiện hơn. 

Các dạng toán bổ sung trong đợt nâng cấp này gồm tổng cộng: 24 dạng toán lớp 5, 38 dạng toán lớp 4, 17 dạng toán lớp 3, 12 dạng toán lớp 2 và 2 dạng lớp 1. Mỗi một dạng lại có thể gồm nhiều dạng con. Các dạng bổ sung đợt này đều là các dạng nâng cao thường gặp và thuộc nhiều chủ đề khác nhau: các dạng toán nâng cao về tìm các số biết tổng, hiệu và tỉ lệ; các bài toán nâng cao về phân số, số thập phân và số phần trăm; các bài toán tính nhanh dựa trên tính chất các phép toán: giao hoán, kết hợp và phân phối; các bài toán nâng cao về tính diện tích; v.v. Hy vọng phiên phản mới này sẽ giúp các bạn học sinh ôn luyện tốt hơn trước kỳ thi cuối năm.

Tiếp theo, trong tháng 5/2014, OnlineMath cũng sẽ bổ sung thêm các dạng toán phù hợp với kỳ nghỉ hè của các em học sinh, ví dụ như các bài toán ứng dụng trong cuộc sống, các bài toán có tính chất vừa học vừa chơi. OnlineMath cũng sẽ cho mỗi tài khoản một trang web cá nhân để các bạn học sinh chia sẻ thông tin và kết quả học tập với các bạn khác. OnlineMath sẽ cải tiến chức năng hỏi đáp (mục Giúp tôi giải toán) để các bạn học sinh chia sẻ các bài toán và lời giải dễ dàng hơn, thân thiện hơn.

Chú ý: Hiện tất cả các nội dung và chức năng có trên OnlineMath (cả mới và cũ) đều vẫn miễn phí để lấy phản hồi của người sử dụng nhằm nâng cao chất lượng nội dung và dịch vụ OnlineMath. 

Để tham gia vào kỳ thi trên OnlineMath bạn hãy bấm vào đây

 

 


18 bình luận

sin cos tan cot sinh cosh tanh
Phép toán
+ - ÷ × = ∄ ± ⋮̸
α β γ η θ λ Δ δ ϵ ξ ϕ φ Φ μ Ω ω χ σ ρ π

Công thức:

Có thể bạn quan tâm