Chào mừng các bạn học sinh

Các bạn học sinh thân mến,

Trang web các bạn đang viếng thăm là một ngôi trường trên mạng, tên gọi là OnLineMath. Ở đây bạn có thể khám phá các con số và các khái niệm toán học, bạn có thể luyện tập các phép tính cộng-trừ-nhân-chia và các kỹ năng tính toán khác, bạn sẽ thực hành giải các bài toán gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Trên OnLineMath có đến hàng trăm dạng toán đang chờ đón các bạn làm trong mỗi năm học hoặc kỳ nghỉ hè.

      Nếu ví việc học toán như là cuộc leo lên đỉnh Olympia thì mỗi một bài toán là một thách thức, vượt qua mỗi thách thức là bạn đã leo thêm lên một đoạn trên con đường đến đỉnh Olympia. Dựa trên khả năng bạn có, OnLineMath sẽ cung cấp cho bạn con đường riêng trong vô vàn con đường khác nhau có thể lên đến đỉnh Olympia. Nếu bạn nhanh, con đường sẽ lên liên tục; nếu bạn chậm, phải đi ngang hoặc tạm nghỉ ở một số đoạn đường để rồi đi tiếp. OnlineMath sẽ đưa các bạn các mốc phù hợp dựa trên sự cố gắng và khả năng của từng bạn để nhanh đến đích.

      Khi các bạn làm toán trên OnLineMath, đừng quên đăng nhập mỗi khi thực hành. OnLineMath sẽ lưu lại các bài bạn đã làm, cho điểm bạn và sẽ sinh ra bài mới dựa trên điểm số bạn đạt được. Điểm số càng cao, bài toán và thách thức mới càng khó. Đỉnh Olympia đang chờ bạn phía trước, OnLineMath luôn đồng hành cùng bạn.

-- OnLineMath - olm@hnue.edu.vn


219 bình luận

sin cos tan cot sinh cosh tanh
Phép toán
+ - ÷ × = ∄ ± ⋮̸
α β γ η θ λ Δ δ ϵ ξ ϕ φ Φ μ Ω ω χ σ ρ π

Công thức:

Có thể bạn quan tâm