Trần Nguyễn Phương Thảo

Giới thiệu về bản thân

Xin chào , chào mừng đến với trang cá nhân của Trần Nguyễn Phương Thảo !
0
0
0
0
0
0
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

Một số địa danh du lịch nổi tiếng: 
Phú Quốc, Nha Trang, Sầm Sơn, Cửa Lò, Hạ Long, Đà Nẵng, Cát Bà,..
Đặt câu:
Sắp đến kì nghỉ hè rồi, em mong bố mẹ cho em được đi du lịch đến biển Cửa Lò.

Quan tâm :C

Quan hệ :C

Quan văn:A

Quan võ:A

Lạc quan:C

Sĩ quan:A

Quan lại :A

Quan sát:B

Quang khách:C

Tham quan :B

Chủ quan:B

Khách quan :B

Lớp 5A của em có ba mươi hai bạn, bạn nào cùng dễ thương và đáng yêu, nhưng em thích nhất là bạn Phương

Phương năm nay vừa tròn mười tuổi, cùng tuổi với em. Bạn có thân hình cân đối, khỏe mạnh. Dáng đi nhanh nhẹn, mỗi khi có công việc gì cần thiết bạn đi một lát là xong ngay. Khuôn mặt tròn tròn bầu bĩnh đáng yêu, sống mũi không cao lắm nhưng rất hợp với khuôn mặt. Nước da trắng hồng làm cho gương mặt bạn thêm phần rạng rỡ, vầng trán cao, biểu lộ sự thông minh. Đôi mắt của bạn một mí rất sáng và đen, biểu lộ sự chân thật và ngay thẳng. Hằng ngày đến lớp Phương thường mặc áo sơ mi trắng, quần tây xanh, rất sạch sẽ. Chiếc khăn quàng đỏ luôn nổi bật trên cổ áo trắng, trông xinh xinh như cánh bướm.

Phương luôn vui vẻ, hoà nhã với bạn bè, bạn luôn giúp đỡ những bạn học yếu trong lớp. Phương rất chăm học, ở trường cũng như ở nhà. Bạn giỏi đều các môn, xuất sắc nhất là môn Toán. Trong lớp, Phương luôn chăm chỉ nghe cô giáo giảng bài, chỗ nào chưa hiểu bạn xin cô giảng lại. Bạn làm tất cả các bài tập hôm nay và các bài tập chuẩn bị cho tiết học hôm sau. Vì thế trong lớp, Phương hay giơ tay phát biểu ý kiến. Phương được phân công làm lớp trưởng. Bạn tỏ ra rất gương mẫu, đi đầu về mọi mặt để làm gương cho các bạn trong lớp noi theo. Mỗi buổi có 15 phút truy bài đầu giờ, Phương đều theo dõi nhắc nhở các bạn. Phương muốn rằng trong lớp ai cũng học giỏi cả. Phương không những là người trò giỏi mà còn là người con ngoan vì ở nhà Hà thường giúp mẹ nấu cơm, rửa chén, quét nhà, giặt quần áo.

Người bạn thân thương của em làm cho em nhớ mãi những năm tháng tuồi học trò thời thơ ấu. Hình ảnh của Hà đã để lại trong em nhiều ấn tượng khó quên. Phương là tấm gương tốt để em và các bạn noi theo. Phương sẽ gắng học thật tốt để xứng đáng là bạn thân của Phương.

Phương này Phương khác chứ ko phải Võ Ngọc Phương đâu .Kick cho tui nha

Chúc bạn hc thật hiệu quả

 

7,25 km

học đik nha cho tút