Lê Minh Hiếu

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của Lê Minh Hiếu
0
0
0
0
0
0
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

=268��6−68��6

=6��(268−68)

=6��200

=1200

7 x 4 + 7 x 8 + 7

= 7 x 4 + 7 x 8 + 7 x 1

= 7 x ( 4 + 8 + 1 )

= 7 x 13

= 91

29 + 29 + 29 x 7 + 29 = 29 x 1 + 29 x 1 + 29 x 7 + 29 x 1
                                   = 29 x ( 1 + 1 + 7 + 1 ) 
                                   = 29 x 10
                                   = 290

 

Ở sân trường em có rất nhiều loại cây cho bóng mát như cây bàng , cây bằng lăng , cây giáng hương , cây lộc vừng , cây xà cừ , cây hoa phượng vĩ . Hè đã đến rồi , bây giờ cũng là lúc cây mà em yêu thích nhất nở hoa đỏ rực một vùng trời đó là cây hoa phượng vĩ ở giữa sân trường em .

    Nhìn từ xa, cây phượng như một chiếc ô khổng lồ màu xanh đốm đỏ. Thân cây màu nâu sẫm, xù xì . Lại gần, em thấy những chiếc rễ ngoằn ngoèo như đang uốn lượn trên mặt đất giống như con dắn . Lá phượng thay đổi theo từng mùa trong năm .Mùa đông , cây rụng hết lá , phô ra những cành cây khẳng khiu như những bàn tay đang ngửa xin chút gì của thời gian. Xuân sang, những giọt mưa phùn đã đánh thức các mầm non bé nhỏ . Chỉ sau một đêm, cây phượng đã khoác lên mình một chiếc áo mới màu xanh . Từ lúc lá mơn mởn đến lúc kết nụ chẳng lâu là mấy. Nụ cảu cây phượng đẹp lắm nó bé nhỏ xinh xinh như các cúc áo kết từng chùm trắng xoá. Xuân qua, hè về, cây phượng trong trường em bắt đầu nở hoa khoe sắc trở lại . Mỗi bông phượng có năm cánh mỏng , màu đỏ rực rỡ . Hoa phượng có mùi hương riêng biệt ko có nét giống một loài hoa hoa nào cả , mùi hương này chỉ có những em học sinh mới hiểu được . Vào những buổi đi học hè , vào những giờ ra chơi còn gì vui bằng vui đùa rồi chơi cùng các bạn ở dưới gốc cây phượng cùng cười đùa vui vẻ . Chúng em thường kể cho nhau nghe chuyện dưới gốc cây phượng , chơi những trò chơi dan gian mà bạn nào cũng thích chơi . Vào những hôm lớp em trực tuần thì chúng em cùng nhau đi tưới cây phượng , gốc cây như được uống nước tươi tắn hẳn .

    Những buổi ngồi dưới gốc cây phượng xẽ không bao giờ em có thể quên được . em rất quý cây phượng ở giữa sân trường . Khoogn biết từ khi nào em đã cơi cây phượng như một người bạn thân thiết từ hồi lớp 1