K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

11 tháng 1 2022

dễ bị VSV xâm nhập

11 tháng 1 2022

Trong bảo quản nông sản chứa nhiều nước thì  dễ bị vi sinh vật xâm nhập

21 tháng 1 2019

Đáp án: D. Cả A, B, C đều đúng.

Giải thích: Trong quá trình bảo quản, nhiệt độ tăng ảnh hưởng đến nông, lâm, thủy sản làm: Nông, lâm, thủy sản dễ bị thối, hỏng. Chất lượng nông, lâm, thủy sản bị giảm sút. Làm cho nông, lâm, thủy sản bị nóng lên – SGK trang 120

15 tháng 7 2019

Đáp án đúng : A

4 tháng 2 2018

Đáp án đúng : D

21 tháng 7 2019

Đáp án đúng : D

14 tháng 5 2019

Đáp án đúng : D

15 tháng 6 2019

Đáp án: A. duy trì những đặc tính ban đầu

Giải thích: Mục đích của công tác bảo quản nông, lâm, thủy sản là duy trì những đặc tính ban đầu - SGK trang 118

16 tháng 11 2019

Đáp án: B. Sấy khô thóc.

Giải thích: Hoạt động bảo quản nông, lâm, thủy sản là: Sấy khô thóc SGK trang 120