K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

15 tháng 2 2017

Đáp án C

Saccarozo có trong nhiều loại thực vật và là thành phần chủ yếu của đường mía (từ cây mía), đường củ cải (từ củ cải đường), đường thốt nốt (từ cụm hoa thốt nốt)

23 tháng 2 2017

Chọn đáp án C

Đường mía,đường phèn có thành phần chính là saccarozơ C11H22O11

Glucozo có nhiều trong quả chín mật ong. Fructôzo có nhiều trong mật ong khoảng 40%. Mantozo có nhiều trong mầm lúa

1 tháng 12 2018

Đáp án C

Saccarozo có trong nhiều loại thực vật và là thành phần chủ yếu của đường mía (từ cây mía), đường củ cải (từ củ cải đường), đường thốt nốt (từ cụm hoa thốt nốt)

15 tháng 3 2018

Đáp án C

Fructozơ ngọt hơn đường mía còn glucozơ kém ngọt hơn

25 tháng 8 2019

Chọn đáp án C

Fructozơ là saccarit có độ ngọt lớn nhất gấp khoảng 1,5 lần độ ngọt của saccarozơ. Glucozơ có độ ngọt bằng khoảng 2/3 độ ngọt của saccarozơ.

20 tháng 5 2017

Chọn B

(5) Bột ngọt là muối đinatri của axit glutamic.

(6) Lysin là thuốc bổ gan, axit glutamic là thuốc hỗ trợ thần kinh.

1 tháng 4 2019

Chọn đáp án B

8 tháng 12 2017

Đáp án C

Hướng dẫn: Chất thỏa mãn là: Glucozo, mantozo, fructozơ.

10 tháng 11 2019

Đáp án C

Hướng dẫn:

Các chất thỏa mãn là: Glucozo, mantozo, fructozơ.