Lỗi: Trang web OLM.VN không tải hết được tài nguyên, xem cách sửa tại đây.

Tất cảToánVăn - Tiếng ViệtTiếng Anh

_🅲🆁🅾🆆\\\'🆂 🅱🅻🅾🅾🅱_ 4 giờ trước (5:29)
Thống kê hỏi đáp
Báo cáo sai phạm

1. Câu trả lời tình yêu

Nếu trẻ còn quá nhỏ, không cần phải giải thích 1 cách chi tiết và khoa học, thay vì thế, hãy nói theo cách này: "Cha và mẹ của con yêu nhau, chúng ta kết hôn, và sau đó con được sinh ra!".

2. Câu trả lời khai sáng

Thái độ của cha mẹ đối với giáo dục giới tính quyết định thái độ chấp nhận của trẻ. Nếu trẻ lớn hơn một chút, cha mẹ nên trả lời tích cực, thẳng thắn và đúng đắn.

Cố gắng sử dụng những ngôn ngữ dễ hiểu cho trẻ. Nếu sự tò mò của con bạn sâu sắc hơn, hãy thật kiên nhẫn để giải thích cho con.

3. Câu trả lời liên tưởng

Cách đơn giản cha mẹ có thể áp dụng, tức là thông qua những sự vật, sự việc thực tế để gợi mở sự việc. Ví dụ, cha mẹ có thể đưa con đi khám cho mèo cưng đang mang thai.

Khi nhìn những hình ảnh siêu âm, mẹ sẽ so sánh với bản thân: "Khi xưa con trong bụng mẹ như mèo con trong bụng mèo mẹ đấy!".

Hoặc đơn giản hơn, cha mẹ mua cho con một đĩa về thế giới động vật, sau đó bật lên xem cùng con. Khi tới đoạn con vật đó giao phối, mang bầu, sinh con, mẹ hãy bảo: “Bố và mẹ cũng gặp nhau, yêu nhau, sau đó mẹ mang bầu và sinh ra con".

Đọc tiếp...
Doris ღ ( team ASL ) 5 giờ trước (4:34)
Thống kê hỏi đáp
Báo cáo sai phạm

 bài làm :

    a, ăn có chừng , chơi có độ 

    b, càng cay nghiệt lắm , càng oan trái chiều 

     c, vườn không nhà trống 

     d, năm cùng tháng tận 

                 học tốt !

Đọc tiếp...
Nguyễn Việt Anh 10 giờ trước (23:25)
Thống kê hỏi đáp
Báo cáo sai phạm

a. ăn có chừng , chơi có độ

b. càng cay nghiệt lắm càng oan trái  nhiều 

c. vườn không nhà trống 

d. năm cùng tháng tận

Đọc tiếp...
✞💞N🄶υɣễռミ★Thịミ★Thยミ★TŔ🅰N͙G̐✿࿐♡ 11 giờ trước (22:43)
Thống kê hỏi đáp
Báo cáo sai phạm

Bài làm :

a) ăn có chừng , chơi có  độ

b) càng cay nghiệt lắm , càng oan trái nhiều

c) vườn không nhà trống

d) năm cùng tháng tận 

Học tốt nhé

Đọc tiếp...
Nguyễn Thị Anh Thư 12 giờ trước (21:22)
Thống kê hỏi đáp
Báo cáo sai phạm

Thành đứng dậy khỏi quán, vừa một bước xuống đường thì từ đâu, cái xe lao tới quệt cho một cái khiến anh ngã dúi dụi xuống. Anh không sao nhưng cái ba lô con cóc bạc màu xanh vừa đỡ cho an rách tan, văng ra tận lề đường cỏ mọc um kia. Chị chủ quán bật dậy phần vì chuyện xảy ra quá bất ngờ, phần vì nạn nhân đang bò lồm cồn về cái ba lô rách, lôi từ đó ra hai con búp bê vải cũng đã bạc màu. Chị đỡ Thành dậy, xách cái ba lô lên và ngạc nhiên nhìn hai con búp bê thốt:

- con búp bê, anh có con búp bê này ở đâu vậy?

- của Thuỷ. em gái tôi!

Thành đau đớn trả lời vì đau sau cái cú ngã và như bình thường khi ai đó nhắc lại kỉ niệm buồn đó. Vẻ mặt chị chủ quán dãn ra, rồi vui sướng nói:

- Anh Thành, phải anh không? Em Thuỷ đây! Anh còn nhớ em không?

- Vâng, tôi...- rồi như sực nhớ ra- Chị.. À không, Thuỷ, là em thật sao, em có khoẻ không, sao lại ra đây bán hàng, mẹ đậu rồi?

Thuỷ buồn bã ngước lên nhìn bầu trời chiều với sắc mây nhuộm đỏ mặt trời

- Mẹ ốm, mất lâu rồi anh ạ!

Thành cúi đầu, cái tin ấy không làm anh khóc, nhưng lòng anh chĩu nạng nỗi đau. Anh để Thuỷ dìu vào quán ngồi. Thuỷ rót nước mời anh. Thành đón chén nước, cúi nhìn màu nước trong suốt. Anh nhớ chuyện xưa, trong buổi chia tay ấy, anh nhìn Thuỷ khóc sưng húp hai con mắt, trèo lên xe đi; rồi cả chuyện hai anh em chia đồ chơi, Thuỷ cũng khóc. Đời anh toàn những chuyện buồn, không lúc nào vui vẻ cả. Anh quay lại nhìn Thuỷ, bắt đầu cuộc trò chuyện

- Em làm ăn thế nào rồi,...

Thành trò chuyện với em tới lúc trăng lên tới đỉnh ngọn tre. Anh ngồi ăn với em rồi ngủ luôn trong cái nơi nửa quán nửa nhà đó. Sau khi chia tay, anh nén nỗi đau, cố học hành để thi đố đại học cho vui lòng cha. Rồi anh về tìm gặp Thuỷ nhưng người ta bào Thuỷ theo mẹ đi nơi khác rồi. Lúc đó anh còn tự trách mình. Rồi anh lại về, vào được nghề báo rồi hôm nay về đây viết bài thì gặp Thuỷ. Mãi rồi Thành cũng ngủ được. Anh mơ anh và Thuỷ, cả bố và mẹ nữa, cùng sống hạnh phúc trong lâu đài cổ tích

Sáng hôm sau, Thành dậy khá sớm, để trò chuyện với Thuỷ và khuyên em cùng về với mình để chăm sóc bố. Thuỷ nhận lời, hai ngày nữa, sắp xếp công chuyện xong sẽ về, còn hôm nay, Thành phải lên xe đi trước, lần chia tay này không còn nước mắt

Đọc tiếp...
Phạm Bảo Châu (team ASL) 12 giờ trước (21:42)
Thống kê hỏi đáp
Báo cáo sai phạm

Tự lập là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu dẫn đến sự thành công của con người(1). Tự lập là chúng ta có khả năng tự xây dựng lấy cuộc sống cho mình, không ỉ lại, không nhờ vả người khác(2). Nó thể hiện sự tự tin của bản thân ta và còn giúp cho ta rèn luyện những phẩm chất đạo đức tốt đẹp khác nữa như: cần cù, chịu khó, kiên nhẫn,…(3) Giúp cho ta dần dần hoàn thiện trong cuộc sống(4). Bên cạnh đó, tính tự lập còn tạo cho bản thân những thử thách mới lạ, tạo niềm vui cho cuộc sống(5). Có tính tự lập thì chúng ta sẽ có được một cuộc sống tốt đẹp hơn(6). Tự lập là một đức tính rất tốt, quý báu(7). Chúng ta cần phải rèn luyện, trau dồi, bồi dưỡng đức tính quý báu này để ta có thể đương đầu một cách tự tin trước cuộc đời đầy bon chen xô bồ này(8).

Đọc tiếp...
Kaitou Kid(team ASL) 13 giờ trước (20:23)
Thống kê hỏi đáp
Báo cáo sai phạm

Bài làm:

Từ khi về nhà ngoại theo mẹ, Thuỷ sống đầy đủ không phải lo điều gì cả nhưng lúc nào trên khuôn mặt nhỏ nhắn xinh xinh ấy cũng hiện lên một nỗi buồn sâu thăm thẳm bên trong. Mẹ Thuỷ thấy con mình như vậy cũng có phần nào buồn bã và hối hận về việc ly hôn của mình mà ảnh hưởng đến cuộc sống của con cái. Còn về phần Thành thì tâm trạng cũng không khác gì Thuỷ. Khi rảnh rỗi Thành cũng ngồi xuống gốc cây sau vườn và buồn bã, nghĩ về em gái và người mẹ thân yêu, nỗi đau ấy như có gì đang chắn ngang cuộc sống vốn yên bình vui vẻ của Thành vậy. Được một tuần sau cái ngày thảm hoạ ấy thì Thành được ba dẫn về Long An chơi để khuây khoả tinh thần, gần với nhà ngoại của hai mẹ con Thuỷ đang ở. Vẫn như thường lệ, cứ mỗi buổi sáng Thuỷ lại đem thúng hoa quả ra ngoài chợ ngồi bán, còn Thành thì đước ba cho một ít tiền để vào chợ mua đồ. Thật tình cờ, hai anh em đã gặp nhau, cả hai đều rất đỗi vui mừng, cười tít cả mắt và la lên sung sướng. Cả hai đã tìm một chỗ để ngồi nói chuyện lúc trước nhưng cứ nói hay nghĩ về sự việc ba mẹ chia tay thì ai cũng xót xa, đau buồn. Chợt một ý tưởng loé lên trong đầu và lên kế hoạch để giúp ba mẹ có thể trớ lại với nhau.
Học tốt!!

Đọc tiếp...
Nguyễn Đức Rin 13 giờ trước (20:28)
Thống kê hỏi đáp
Báo cáo sai phạm

thầy huấn hoa hồng đến đây

Đọc tiếp...
Nguyễn Nhật Minh 13 giờ trước (20:27)
Thống kê hỏi đáp
Báo cáo sai phạm

bạn ni copy ta à

Đọc tiếp...
Kaitou Kid(team ASL) 13 giờ trước (20:16)
Thống kê hỏi đáp
Báo cáo sai phạm

Bài làm:

Khi biết tin vua Hùng kén rể cho công chúa Mị Nương trong đó Sơn Tinh và Thủy Tinh cùng tới cầu hôn. Vua không biết chọn ai bèn ra điều kiện ai đem sính lễ theo ý vua đến trước sẽ được cưới Mị Nương. Sơn Tinh đến trước, và rước được Mị Nương về núi. Thủy Tinh đến sau, đùng đùng nổi giận, dâng nước đánh Sơn Tinh. Sơn Tinh thắng, Thủy Tinh rút quân nhưng hằng năm vẫn làm bão lũ đánh Sơn Tinh.

Học tốt!!!

Đọc tiếp...
Vương Thúy Phương 14 giờ trước (20:13)
Thống kê hỏi đáp
Báo cáo sai phạm

Vua Hùng thứ mười tám có một người con gái xinh đẹp tuyệt trần tên là Mị Nương. Vua rất thương con và muốn tìm cho Mị Nương một người chồng xứng đáng.

Mị Nương càng lớn càng đẹp. Đến tuổi trăng rằm, không biết bao nhiêu chàng trai dòng dõi mong được lấy nàng làm vợ. Tiếng tăm về người con gái đẹp người đẹp nết vang xa tới tận núi Tản Viên, nơi Sơn Tinh – vị thần của núi và đất sinh sống. Một buổi sáng, Sơn Tinh quyết định cưỡi hổ trắng oai phong lẫm liệt đến cầu hôn Mị Nương. Cũng ngày hôm đó, một chàng trai cưỡi rồng nước uy nghi to lớn, tự xưng là Thuỷ Tinh cũng đến cầu hôn Mị Nương. Vua Hùng băn khoăn, ai cũng tài giỏi, biết gả con gái yêu cho ai bây giờ? Cuối cùng, vua quyết định, hai người so tài, ai thắng sẽ được lấy Mị Nương. Lập tức, Thuỷ Tinh hô mưa gọi gió, sấm chớp nổ đùng đùng, cả thành Phong Châu như muốn nổ tung vì lũ quét, khiến cho không chỉ các lạc hầu lạc tướng kinh hãi mà đến ngay cả vua Hùng cũng phải run sợ. Sơn Tinh cũng chẳng thua kém, chàng chỉ tay về phía Đông, phía Đông mọc núi đồi, chàng chỉ tay về phía Tây, phía Tây nổi cồn bãi. Ai ai cũng đều thán phục. Vua Hùng muốn gả Mị Nương cho Sơn Tinh nhưng lại sợ Thuỷ Tinh nổi giận. Sau một hồi bàn bạc với các lạc hầu lạc tướng, vua phán: “Cả hai chàng đều tài giỏi nhưng ta chỉ có một mụn con, vì vậy, ngày mai, ai đến sớm, mang được đầy đủ một trăm ván cơm nếp, một trăm nệp bánh chưng, voi chín ngà. Gà chín cựa, ngựa chín hồng mao sẽ được đón Mị Nương về làm vợ”.

Sáng hôm sau, khi tia nắng đầu tiên của ngày mới chưa xuất hiện, khi bầu trời còn đang đắm chìm trong màn sương đêm thì Sơn Tinh cùng đoàn tuỳ tùng đã đến rước Mị Nương về núi Tản. Thuỷ Tinh đến sau, không lấy được vợ liền đùng đùng nổi giận, sai đoàn thuỷ quái đánh đuổi Sơn Tinh. Sơn Tinh gọi một đoàn quân hùng dũng gồm hùm beo gấu rắn.., lên đánh lại Thuỷ Tinh. Trời đất tối sầm, những tia sét ngang dọc lượn trên bầu trời như những con rắn khổng lồ đang uốn lượn như muốn xé tan bầu trời. Sơn Tinh cùng quân lính liên tục ném đá vào lũ thuỷ quái. Sau một hồi giao chiến, Thuỷ Tinh bèn dâng nước lên cao, nhấn chìm mọi nhà cửa ruộng đồng cây cối,… chẳng bao lâu, cả thành Phong Châu ngập chìm trong biển nước. Nhân dân cùng muông thú vội chạy lên núi cao trú ẩn. Sơn Tinh hoá phép cho đồi núi luôn cao hơn nước của Thuỷ Tinh. Thuỷ Tinh dâng nước cao bao nhiêu, Sơn Tinh lại dâng núi cao bấy nhiêu. Trận chiến diễn ra hết ngày này sang ngày khác. Thuỷ Tinh dần kiệt sức, đành phải rút quân về. Mọi người xuống núi dựng lại nhà cửa, vỡ ruộng khai hoang.

Từ đó, năm nào Thuỷ Tinh cũng dâng nước đánh Sơn Tinh, nhưng đều thua trận. Ngày nay, nhân dân ta vẫn đắp đê, trồng rừng, hằng năm vẫn chung sức chống lại lũ lụt, như xưa kia, ông cha ta và Sơn Tinh đã chống lại Thuỷ Tinh.

Thế mới biết, nếu đồng sức đồng lòng, không có việc gì chúng ta không làm được.

Đọc tiếp...
•ᗪươйǥ•⁀ᶦᵈᵒᶫ 14 giờ trước (20:02)
Thống kê hỏi đáp
Báo cáo sai phạm

Cha dắt tay con

Bước đi trên cát

Ánh nắng vàng chói

Chảy đầy vai cha

Hiện lên chiếc áo

 nâu sờn cũ kĩ

Cha che chở con

Suốt cả cuộc đời

Cảnh biển bao la

Rì rào sóng vỗ,

Sao bằng tình cha

Tràn đầy ấm áp

Đời cha vất vả

Chỉ vì mình con

Sáng ngày quần quật

Chẳng quản ngại gì

Con nhìn lên cha  

Như ngọn đuốc rực

Thắp sáng cho con ,

Niềm tin cao cả.

Cái này iem đc điểm trên SĐB nài :)))

* dựa một chút ở bài Cánh buồm về khung cảnh thôi . Chứ còn lại em tự vt

- tự đặt nhan đề nhed!

Đọc tiếp...
Vương Thúy Phương 14 giờ trước (19:56)
Thống kê hỏi đáp
Báo cáo sai phạm

Cha

hôn gò má trẻ

xoa đầu con cha cười

ánh mắt soi vào tim đứa bé

sưởi ấm tâm hồn của trẻ thơ

thắp sáng lên một góc trời

cha và con nhìn thấy

cha già còn đấy

tóc đã bạc

lưng còng

những ngày vất vả

có lúc chong đèn cha thức suốt

nghe hạt mưa lộp độp ở mái nhà

chỉ có trời mới hiểu hết tình cha

nó rộng lớn bao la hơn biển cả

rồi những lúc ngoài trời trở gió

cha lặng im ngước nhìn đây đó

tìm thân con sờ soạng trên gường

thằng nhỏ này co quắp thấy thương

cha thắp nến tìm chăn đến đắp

khi lúa thất, bão giông tới tấp

con lên đường tìm lấy cái ăn

sợ đứa con xa xứ nhọc nhằn

sợ xa vắng không ai chăm sóc

nay con lớn hai màu trên tóc

thấm thía đời nước mắt của cha

thời gian trôi thêm lấy cái già

còn vất vả nợ trần, cơm, áo

cha ơi! Con đã lớn nhanh như Thánh Gióng

và sẽ tung hoành giữa sóng lớn gió to

con sẽ sống với những gì cha mong ước

hãy tin con! Cha mãi mãi trong lòng

Đọc tiếp...
•ᗪươйǥ•⁀ᶦᵈᵒᶫ 14 giờ trước (19:52)
Thống kê hỏi đáp
Báo cáo sai phạm

Tham khảo :)) :

- Trình bày quá trình thành lập chi bộ đảng cộng sản đầu tiên của tỉnh Đồng Nai?

+ Tháng 2/1935, Chi bộ Đảng lấy tên gọi là Chi bộ Bình Phước - Tân Triều 

+ Cách mạng tháng Tám 1945 ở Biên Hoà

+ Trận tập kích đầu tiên vào thị xã Châu Thành (Biên Hoà) ngày 2-1-1946

+ Trận La Ngà (1-3-1948)

+ Trận đánh tháp canh cầu Bà Kiên

+ Cuộc nổi dậy phá khám Tân Hiệp

+ Trận đầu diệt Mỹ:

+ Trận đánh đầu tiên vào sân bay Biên Hoà

+ Trận đánh Tổng kho Long Bình:

+ Chiến dịch Xuân Lộc

+ Chiến dịch Hồ Chí Minh, giải phóng toàn tỉnh

Trên địa bàn tỉnh Đồng Nai thực hiện phương châm chỉ đạo “các địa phương nổi dậy, xã giải phóng xã, huyện giải phóng huyện”, các địa phương trong tỉnh lần lượt nổi dậy giành chính quyền về tay nhân dân.

Ngày 20-3-1975, giải phóng Tân Phú, Định Quán

Ngày 21-4-1975, giải phóng Long Khánh, Xuân Lộc.

Ngày 28-4-1975, giải phóng Thống Nhất

Ngày 29-4-1975, giải phóng Long Thành, Nhơn Trạch

Ngày 30-4-1975, giải phóng Biên Hoà, Vĩnh Cửu, quân dân Biên Hoà chiếm Toà hành chính, giải phóng hoàn toàn quê hương, kết thúc cuộc kháng chiến chống Mĩ cứu nước 21 năm, mở ra kỉ nguyên mới cho đất nước: Độc lập, thống nhất đất nước, đi lên chủ nghĩa xã hội.

Ý nghĩa sự kiện này đôi với phong trào cách mạng của tỉnh Đồng Nai?

 + Tình yêu đất nc quê hương

+ Hi sinh vì nc, ko khuất phục trước kẻ thù

+.....................

Ý nghĩa:Sự kiện Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là sự kiện lịch sử cực kỳ trọng đại, một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong lịch sử cách mạng Việt Nam, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc ta.

Sự ra đời của Đảng là sản phẩm của sự kết hợp chủ nghĩa Marx-Lenin với phong trào công nhân và phong trào yêu nước của nhân dân Việt Nam, là sự kiện gắn liền với tên tuổi của Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh.
( chưa học nên chưa bt 

Đọc tiếp...
linh 14 giờ trước (19:41)
Thống kê hỏi đáp
Báo cáo sai phạm
Quá trình thành lập chi bộ Đảng cộng sản đầu tiên của tỉnh Đồng Nai:

- Sau phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh (1930 - 1931) do Đảng Cộng sản lãnh đạo, thực dân Pháp tiến hành khủng bố trắng, tình hình cách mạng trong nước, ở Nam bộ vô cùng khó khăn. Xứ ủy Nam kỳ nhiều lần được xây dựng và nhiều lần bị tan rã do thực dân Pháp khủng bố.

- Đồng chí Lưu Văn Viết từ Sài Gòn về và đồng chí Hoàng Minh Châu được Xứ ủy cử về Biên Hòa công tác.

- Đến tháng 2-1935, trên cơ sở những đảng viên được đồng chí Lưu Văn Viết kết nạp, Chi bộ Cộng sản Bình Phước - Tân Triều đã được thành lập. Chi bộ do đồng chí Hoàng Minh Châu làm Bí thư cùng các đảng viên Lưu Văn Viết, Lưu Văn Văn, Huỳnh Xuân Phan, Quách Sanh, Quách Tỷ. Sự ra đời của Chi bộ Cộng sản đầu tiên của tỉnh Biên Hòa thể hiện lòng yêu nước, ý chí đấu tranh kiên cường của nhân dân địa phương, của những người yêu nước hai làng Bình Phước - Tân Triều trong muôn vàn khó khăn đã đùm bọc, bảo vệ cán bộ của Đảng; những đảng viên đầu tiên trong Chi bộ Bình Phước - Tân Triều khi thành lập.

 Ý nghĩa:

- Khi có Đảng lãnh đạo, phong trào cách mạng ở Đồng Nai đi vào hoạt động tự giác, có tổ chức, hướng đến mục tiêu trước mắt và lâu dài, xác định từng bước đi thích hợp. Giai đoạn 1935 đến trước tháng 8 năm 1945, chủ yếu là dân sinh dân chủ kết hợp đấu tranh chính trị, kết hợp nuôi dưỡng lực lượng vũ trang để chuẩn bị tổng khởi nghĩa. Nhiều cuộc đấu tranh chính trị liên tục của các tầng lớp nhân dân chứng tỏ sự trưởng thành của các lực lượng cách mạng.

Đọc tiếp...
•ᗪươйǥ•⁀ᶦᵈᵒᶫ 14 giờ trước (19:37)
Thống kê hỏi đáp
Báo cáo sai phạm

Qua những sự lo lắng , trằn trọc của mẹ về ngày đầu tựu trường đầu tiên của con ,Em thấy mẹ đong đầy tình yêu thương tha thiết.

- Mẹ vỗ về cho những giấc ngủ ấm êm của con và mẹ lại gánh vác bao nỗi muộn phiền, lo lắng.

- Nỗi tương tư của mẹ chôn vùi trong chốn sâu thẳm khó nói thành lời .

- hình ảnh trái ngược giữa đứa trẻ và ng mẹ :

-  Đứa con : non nớt , ngây thơ , chờ đón này mai tới mà không chút lo lắng , bộn bề

- Người Mẹ:  hoài niệm về ngày tựu trường đầu tiên của mình ngày trước . Lo lắng , chăm sóc cho tương lai của đứa con

=> Mẹ là người yêu con nhất trên đời  .Tình yêu thương tha thiết không thể nào so sánh đc .

Đọc tiếp...

Dưới đây là những câu hỏi có bài toán hay do Online Math lựa chọn.

Toán lớp 10Đố vuiToán có lời vănToán lớp 11Toán đố nhiều ràng buộcToán lớp 12Giải bằng tính ngượcLập luậnLô-gicToán chứng minhChứng minh phản chứngQui nạpNguyên lý DirechletGiả thiết tạmĐo lườngThời gianToán chuyển độngTính tuổiGiải bằng vẽ sơ đồTổng - hiệuTổng - tỉHiệu - tỉTỉ lệ thuậnTỉ lệ nghịchSố tự nhiênSố La MãPhân sốLiên phân sốSố phần trămSố thập phânSố nguyênSố hữu tỉSố vô tỉSố thựcCấu tạo sốTính chất phép tínhTính nhanhTrung bình cộngTỉ lệ thứcChia hết và chia có dưDấu hiệu chia hếtLũy thừaSố chính phươngSố nguyên tốPhân tích thành thừa số nguyên tốƯớc chungBội chungGiá trị tuyệt đốiTập hợpTổ hợpBiểu đồ VenDãy sốHằng đẳng thứcPhân tích thành nhân tửGiai thừaCăn thứcBiểu thức liên hợpRút gọn biểu thứcSố họcXác suấtTìm xPhương trìnhPhương trình nghiệm nguyênPhương trình vô tỉCông thức nghiệm Vi-etLập phương trìnhHệ phương trìnhBất đẳng thứcBất phương trìnhBất đẳng thức hình họcĐẳng thức hình họcHàm sốHệ trục tọa độĐồ thị hàm sốHàm bậc haiĐa thứcPhân thức đại sốĐạo hàm - vi phânLớn nhất - nhỏ nhấtHình họcĐường thẳngĐường thẳng song songĐường trung bìnhGócTia phân giácHình trònHình tam giácTam giác bằng nhauTam giác đồng dạngĐịnh lý Ta-letTứ giácTứ giác nội tiếpHình chữ nhậtHình thangHình bình hànhHình thoiHình hộp chữ nhậtHình ba chiềuChu viDiện tíchThể tíchQuĩ tíchLượng giácNgữ văn 10Hệ thức lượngViolympicNgữ văn 11Ngữ văn 12Giải toán bằng máy tính cầm tayToán tiếng AnhGiải tríTập đọcKể chuyệnTập làm vănChính tảLuyện từ và câuTiếng Anh lớp 10Tiếng Anh lớp 11Tiếng Anh lớp 12

Có thể bạn quan tâm


Tài trợ


sin cos tan cot sinh cosh tanh
Phép toán
+ - ÷ × = ∄ ± ⋮̸
α β γ η θ λ Δ δ ϵ ξ ϕ φ Φ μ Ω ω χ σ ρ π ( ) [ ] | /

Công thức: