Lỗi: Trang web OLM.VN không tải hết được tài nguyên, xem cách sửa tại đây.

Hỏi đáp Giải toán bằng máy tính cầm tay


Nguyễn Văn Vương Nguyễn Văn Vương 4 tháng 10 lúc 16:32
Báo cáo sai phạm

Nhà Na có số con mèo là:

2+5=7 con mèo

   Đáp số:7 con mèo

Đọc tiếp...
Nguyễn Ngọc Lâm Uyên Nguyễn Ngọc Lâm Uyên 4 tháng 10 lúc 10:51
Báo cáo sai phạm

Nhà Na có số con mè là:

         2 + 5 = 7 ( con mèo )

             Đáp số: 7 con mèo

Đọc tiếp...
my vu my vu 3 tháng 10 lúc 20:17
Báo cáo sai phạm

Nhà Na có số con mèo là:

 2+5=7(con)

đ/s:7 con

Đọc tiếp...
FL.Capheny FL.Capheny 31 tháng 8 lúc 11:55
Báo cáo sai phạm

Thùng thứ hai chứa : 

180 x 1/2 = 90 ( l ) 

Cả hai thùng chứa  : 

180 + 90 = 270 ( l ) 

Đọc tiếp...
Dương Mịch và Cúc Tịnh Y Dương Mịch và Cúc Tịnh Y 28 tháng 9 lúc 18:56
Báo cáo sai phạm

Thùng thứ nhất chứa số lít dầu là :

            180 : 2 = 90 ( l )

Cả hai thùng chứa được là :

           180 + 90 = 270 ( l )

                        Đpa số : 270 lít dầu

Đọc tiếp...
Huỳnh Hương Thùy Huỳnh Hương Thùy 2 tháng 9 lúc 22:00
Báo cáo sai phạm

                                                                    Giải

                                 Số lít dầu thùng thứ hai chứa là :

                                              180 x 1/2 = 60 ( lít dầu )

                                 Số lít dầu cả hai thùng chứa là :

                                               180 + 60 =  ( 240 lít dầu )

                                           Đáp số : 240 lít dầu.

Đọc tiếp...
Anh Nguyen Anh Nguyen 21 tháng 8 lúc 8:27
Báo cáo sai phạm

\(\left(-\frac{2}{5}+\frac{3}{10}\right):\left(\frac{2}{-5}+|-\frac{4}{3}-2|\right)\)

\(=\left(-\frac{4}{10}+\frac{3}{10}\right):\left(\frac{2}{-5}+|-\frac{4}{3}-\frac{6}{3}|\right)\)

\(=-\frac{1}{10}:\left(-\frac{2}{5}+\frac{10}{3}\right)\)

\(=-\frac{1}{10}:\left(-\frac{6}{15}+\frac{50}{15}\right)=-\frac{1}{10}:\frac{44}{15}=-\frac{3}{88}\)

Đọc tiếp...
☆luffy cute☆ ☆luffy cute☆ 21 tháng 8 lúc 8:37
Báo cáo sai phạm

\(=\left(-\frac{2}{5}+\frac{3}{10}\right):\left(-\frac{2}{5}+\left|-\frac{10}{3}\right|\right)\)

\(=\left(-\frac{2}{5}+\frac{3}{10}\right):\left(-\frac{2}{5}+\frac{10}{3}\right)\)

\(=\left(-\frac{2}{5}+\frac{3}{10}\right):\frac{44}{15}\)

\(=-\frac{1}{10}:\frac{44}{15}\)

\(=-\frac{3}{88}\)

Đọc tiếp...
Vũ Bách Quang Vũ Bách Quang 21 tháng 8 lúc 8:32
Báo cáo sai phạm

\(\frac{-1}{10}\):\(\frac{44}{15}\)=\(\frac{-3}{88}\)

Đọc tiếp...
hiếu nguyễn hiếu nguyễn 18 tháng 8 lúc 14:11
Báo cáo sai phạm

Nửa chu vi thửa ruộng là :

240:2=120 (m)

theo sơ đồ , tổng số phần bằng nhau là :

1+4=5 ( phần )

chiều dài mảnh vườn  là :

120:5*4=96( cm )

chiều rộng mảnh vườn là :

120-96=24 (cm )

diện tích mảnh vườn là :

96*24=2304 (cm2 )

        đáp số : 2304 cm2

Đọc tiếp...
Phan Văn Minh Khoa Phan Văn Minh Khoa 18 tháng 8 lúc 12:59
Báo cáo sai phạm

Tổng của chiều dài và chiều rộng là:

          240:2=120(m)

Chiều rộng mảnh vườn là:

          120:(1+4)=24(m)

Chiều dài mảnh vườn là:

          120-24=96(m)

Diện tích mảnh vườn là:

          96×24=2304(m²)

Đọc tiếp...
BBIILLLLYY BBIILLLLYY 18 tháng 8 lúc 12:40
Báo cáo sai phạm

nửa chu vi thửa rượng trên là :

240 : 2 =  120 ( m)

tổng số phần bằng nhau là :

4+1= 5 ( phần )

chiều dài thửa ruộng là :

120 : 5 *4 = 96 ( m )

chiều rộng thửa rượng là :

120 - 96 = 24 (m)

diện tích thửa ruộng là 

 24 * 96 = 2304 ( m2 )

đáp số : 2304 m2 

đúng không ???

Đọc tiếp...
ミ★ʟuғғʏ☆мũ☆ʀơм★彡 ミ★ʟuғғʏ☆мũ☆ʀơм★彡 2 tháng 8 lúc 20:40
Báo cáo sai phạm

2.x+3.x=430

x.(2+3)=430

x.5=430

x=430:5

x=86

vậy x=86

75-5.x=30

5.x=75-30

5.x=25

x=25:5

x=5

vậy x=5

Đọc tiếp...
Karen Kanorine Karen Kanorine 2 tháng 8 lúc 20:35
Báo cáo sai phạm

2.x+3.x=430 

=> x ( 2 + 3) = 430

=> x . 5 = 430

=> x = 430 : 5 = 86

75-5.x=30

=> 5x = 75 - 30

=> 5x = 45

=> x= 9 

Vậy x = 9

Đọc tiếp...
Nguyễn Bùi Hoài Anh Nguyễn Bùi Hoài Anh 3 tháng 8 lúc 13:08
Báo cáo sai phạm

2 . x + 3 . x = 430

(2 + 3) . x = 430

5 . x = 430

     x = 430 : 5

     x = 86

75 - x . 5 = 30

       x . 5 = 75 - 30

      x . 5 = 45

           x = 45 : 5

           x  9

Đọc tiếp...
nguyen thi ha duyên nguyen thi ha duyên 1 tháng 7 lúc 15:11
Báo cáo sai phạm

cam on bạn

Đọc tiếp...
ミÇlєαrツĐN™ ミÇlєαrツĐN™ 27 tháng 6 lúc 15:19
Báo cáo sai phạm

\(\frac{7}{8}-\frac{5}{12}=\frac{11}{24}\)

Đọc tiếp...
Nguyễn Hải Nam Nguyễn Hải Nam 27 tháng 6 lúc 16:47
Báo cáo sai phạm

\(\frac{7}{8}-\frac{5}{12}\)

\(=\frac{21}{24}-\frac{10}{24}\)

\(=\frac{11}{24}\)

Học tốt 

Đọc tiếp...
Lương Thị Thùy Trang Lương Thị Thùy Trang 24 tháng 6 lúc 0:08
Báo cáo sai phạm

26 chai rượu nặng :

       (26 x 0,895) + (26 x 0,25) = 29,77 (kg)

Có số chai mật ong là;

       64 - 26 =38 ( chai )

38 chai mật ong nặng:

       (38 x 1,2) + (38 x 0,25) = 55,1 (kg)

Cả 64 chai rượu nặng:

       29,77 + 55,1 = 84,87 (kg)

                 Đ/số : 84,87 kg

Đọc tiếp...
Pham Linh Giang Pham Linh Giang 23 tháng 6 lúc 23:36
Báo cáo sai phạm

ai trả lời đúng mình k luôn nhé

Đọc tiếp...
Thành Nguyễn Thành Nguyễn 10 tháng 6 lúc 15:11
Báo cáo sai phạm

9 giờ 54 phút =......giờ

Trả lời:   9 giờ 54 phút = 9,9 giờ

HOK TỐT

T-T

Đọc tiếp...
/^^{kudo^^//shinichi//^^}^^/ team**##/hok/^^lớp 8//^^ /^^{kudo^^//shinichi//^^}^^/ team**##/hok/^^lớp 8//^^ 10 tháng 6 lúc 16:57
Báo cáo sai phạm

9 giờ 54 phút = 9,9 giờ

hok tút ^^

Đọc tiếp...
Phạm Thị Ngọc Khánh Phạm Thị Ngọc Khánh 10 tháng 6 lúc 15:20
Báo cáo sai phạm

= 9,9 giờ

Đọc tiếp...
huynh anh phuong huynh anh phuong 14 tháng 7 lúc 15:42
Báo cáo sai phạm

Tức là 12865 = 6

Đọc tiếp...
huynh anh phuong huynh anh phuong 14 tháng 7 lúc 15:41
Báo cáo sai phạm

Ta có : 1 + 5 = 6

2 + 8 = 10

2 + 8 = 10

7 + 4 = 11

=>  1 + 5 = 6

Đọc tiếp...
Nguyễn Quốc Thắng Nguyễn Quốc Thắng 4 tháng 6 lúc 20:57
Báo cáo sai phạm

Hack Đấy !Ha ha

Đọc tiếp...
♧♢♡♤☆⊙°•▪○●□■Tạ Tâm Nhi€£¥₩👄🔱♣♦♠♎ ๖ۣۜ( ๖ۣۜTεαм ƙɦĭêηɠ ɦòм )ッ ♧♢♡♤☆⊙°•▪○●□■Tạ Tâm Nhi€£¥₩👄🔱♣♦♠♎ ๖ۣۜ( ๖ۣۜTεαм ƙɦĭêηɠ ɦòм )ッ 29 tháng 5 lúc 21:04
Báo cáo sai phạm

Bài 1:

3/4 giờ =..45.phút

4/5 giờ =.48..phút

4,75 giờ =..5.giờ..15.phút

Bài 2:

( x + 1 ) + ( x + 4 ) + ( x + 7 ) + ... + ( x + 28 ) = 155

x + 1 + x + 4 + x + 7 + ... + x + 28 = 155

( x + x + x + ... + x ) + ( 1 + 4 + 7 + ... + 28 ) = 155

có ( 28 - 1 ) : 3 + 1 = 10 ( số hạng)

=> có 10 x

1 + 4 + 7 + ... + 28 = ( 28 + 1 ) x 10 : 2 = 145

ta có:

( x + x + x +...+ x ) + 145 = 155

10x + 145 = 155

10x = 155 - 145 = 10

x = 10 : 10 = 1

vậy x = 1

Đọc tiếp...
Oo_ღℋắ¢♥ ℋạT♥Kเ❔๖ღ_oOஓ✴( Ŧëą๓★ƙɦĭêηɠ ★ɦòм)✴ஓ¿ Oo_ღℋắ¢♥ ℋạT♥Kเ❔๖ღ_oOஓ✴( Ŧëą๓★ƙɦĭêηɠ ★ɦòм)✴ஓ¿ 29 tháng 5 lúc 21:44
Báo cáo sai phạm

Bài 1: 3/4 giờ =..45.phút

4/5 giờ =.48..phút

4,75 giờ =..5.giờ..15.phút

Bài 2: ( x + 1 ) + ( x + 4 ) + ( x + 7 ) + ... + ( x + 28 ) = 155

x + 1 + x + 4 + x + 7 + ... + x + 28 = 155

( x + x + x + ... + x ) + ( 1 + 4 + 7 + ... + 28 ) = 155

có ( 28 - 1 ) : 3 + 1 = 10 ( số hạng)

=> có 10 x

1 + 4 + 7 + ... + 28 = ( 28 + 1 ) x 10 : 2 = 145

ta có:

( x + x + x +...+ x ) + 145 = 155

10x + 145 = 155

10x = 155 - 145 = 10

x = 10 : 10 = 1

vậy x = 1

Đọc tiếp...
Đặng Ngọc Khánh Đặng Ngọc Khánh 29 tháng 5 lúc 20:47
Báo cáo sai phạm

Bài 1

a, 45 phút

b, 48 phút

c, 5 giờ 15 phút

Đọc tiếp...
Nguyễn Thu 	Hiền Nguyễn Thu Hiền 8 tháng 5 lúc 19:46
Báo cáo sai phạm

1 giờ 30 phút nhé này trần trọng tiến hok gỏi ok

Đọc tiếp...
Trần Trọng Tiến Trần Trọng Tiến 8 tháng 5 lúc 19:05
Báo cáo sai phạm

1 giờ 30 phút nha 

Đọc tiếp...
Lưu Gia Hân Lưu Gia Hân 8 tháng 5 lúc 18:35
Báo cáo sai phạm

2 giờ 60 phút : 2 = 1 giờ 30 phút

Chúc bạn hok tốt!

Đọc tiếp...
★Ťɾầŋ❤ℌøàї❤Ňαɱ★ ★Ťɾầŋ❤ℌøàї❤Ňαɱ★ 1 tháng 5 lúc 15:27
Báo cáo sai phạm

trả lời:
có tất cả số túi gạo là:
52,5 : 7,5 = 7 (túi gạo)
Đs: 7 túi gạo

hok tốt !
^_^


 

Đọc tiếp...
rose aquarius gacha rose aquarius gacha 1 tháng 5 lúc 9:58
Báo cáo sai phạm

có tất cả số túi gạo là

  52,5 / 7,5 = 7 (túi)

    đáp số: 7 túi gạo

Đọc tiếp...
Trần Trọng Tiến Trần Trọng Tiến 1 tháng 5 lúc 10:02
Báo cáo sai phạm

7 túi gạo nha

k cho mình nha

Đọc tiếp...
♡ʂɦĭησbυ♡ ♡ʂɦĭησbυ♡ 30 tháng 4 lúc 20:13
Báo cáo sai phạm

có số lít dầu là : 

    7,2 : 0,8 = 9 ( lít )

đáp số : 9 lít

Đọc tiếp...
Chẩu Anh Tú	Chẩu Anh Tú 30 tháng 4 lúc 20:23
Báo cáo sai phạm

Số lít dầu trong 7,2 kg là:

     7,2 :0,8 = 9 (lít)

                  Đáp số :9 lít

Đọc tiếp...
๖²⁴ʱ ℒα☪ƴ ༻꧂ ✿(➻❥𝒢𝑜𝓁𝒹❃𝒮𝓉𝒶𝓇✤) ❀ ๖²⁴ʱ ℒα☪ƴ ༻꧂ ✿(➻❥𝒢𝑜𝓁𝒹❃𝒮𝓉𝒶𝓇✤) ❀ 30 tháng 4 lúc 20:18
Báo cáo sai phạm

Trung bình mỗi lít dầu nặng 0,8 kg. Hỏi có bao nhiêu lít dầu nếu lượng dầu nặng 7,2 kg? 

                                                      giải

                     có số lít dầu là :

                          7,2 : 0,8 = 9 ( lít ) 

                               đáp số : 9 lít

# chúc bạn học tốt #

Đọc tiếp...
Vũ Nguyễn Tuệ Nhi Vũ Nguyễn Tuệ Nhi 5 tháng 7 lúc 15:16
Báo cáo sai phạm

3 000 000 đồng

Đọc tiếp...
Nguyễn Linh Chi Nguyễn Linh Chi Quản lý 29 tháng 4 lúc 21:32
Báo cáo sai phạm

Sau lần giảm giá thứ nhất; chiếc điện thoại có giá: 

1 800 000 : (100 - 25 )  x 100 = 2 400 000 ( đồng ) 

Giá điện thoại lúc ban đầu là: 

2 400 000 : ( 100 - 20 ) x 100 = 3 000 000  ( đồng ) 

Đáp sô:...

Đọc tiếp...
Hoàng hôn  ( Cool Team ) Hoàng hôn ( Cool Team ) 29 tháng 4 lúc 20:55
Báo cáo sai phạm

                  Giải

Số phần trăm còn lại là:          

       100% - 20% = 80% 

Mặt hàng đó phải tăng số phần trăm là:         

      (20 : 80) x 100 = 25 %

                Đáp số: 25 %

Đọc tiếp...
Lil Nấm ⁀ᶦᵈᵒᶫᶫ ✿(➻❥𝒢𝑜𝓁𝒹❃𝒮𝓉𝒶𝓇✤) ❀ Lil Nấm ⁀ᶦᵈᵒᶫᶫ ✿(➻❥𝒢𝑜𝓁𝒹❃𝒮𝓉𝒶𝓇✤) ❀ 29 tháng 4 lúc 20:47
Báo cáo sai phạm

Số phần trăm còn lại là

         100% - 20% = 80%

Mặt hàng đó phải tăng số phần trăm là

        (20 : 80) x 100 = 25 %

k cho mk nha

Đọc tiếp...
Vũ Nguyễn Tuệ Nhi Vũ Nguyễn Tuệ Nhi 5 tháng 7 lúc 15:17
Báo cáo sai phạm

25% đó nha

Đọc tiếp...
Lê Hương Quỳnh Châu Lê Hương Quỳnh Châu 27 tháng 4 lúc 16:09
Báo cáo sai phạm

                               giải

người thợ làm trong 1 ngày mỗi ngày làm 8 giờ thì làm được số sản phẩm là:

                                   112 : 2 = 56 (sản phẩm)

số sản phẩm người thợ có thể làm trong 1 giờ là:

                                     56 : 8 = 7 (sản phẩm)

                đổi: 3 ngày 9 giờ = 81 giờ

người thợ đó làm trong 3 mỗi ngày 9 giờ thì được số sản phẩm cùng loại là:

                                        7 x 81 = 567 (sản phẩm)

                                        đ/s: 567 sản phẩm

hok tốt

Đọc tiếp...

...

Dưới đây là những câu có bài toán hay do Online Math lựa chọn.

....

Toán lớp 10Đố vuiToán có lời vănToán lớp 11Toán đố nhiều ràng buộcToán lớp 12Giải bằng tính ngượcLập luậnLô-gicToán chứng minhChứng minh phản chứngQui nạpNguyên lý DirechletGiả thiết tạmĐo lườngThời gianToán chuyển độngTính tuổiGiải bằng vẽ sơ đồTổng - hiệuTổng - tỉHiệu - tỉTỉ lệ thuậnTỉ lệ nghịchSố tự nhiênSố La MãPhân sốLiên phân sốSố phần trămSố thập phânSố nguyênSố hữu tỉSố vô tỉSố thựcCấu tạo sốTính chất phép tínhTính nhanhTrung bình cộngTỉ lệ thứcChia hết và chia có dưDấu hiệu chia hếtLũy thừaSố chính phươngSố nguyên tốPhân tích thành thừa số nguyên tốƯớc chungBội chungGiá trị tuyệt đốiTập hợpTổ hợpBiểu đồ VenDãy sốHằng đẳng thứcPhân tích thành nhân tửGiai thừaCăn thứcBiểu thức liên hợpRút gọn biểu thứcSố họcXác suấtTìm xPhương trìnhPhương trình nghiệm nguyênPhương trình vô tỉCông thức nghiệm Vi-etLập phương trìnhHệ phương trìnhBất đẳng thứcBất phương trìnhBất đẳng thức hình họcĐẳng thức hình họcHàm sốHệ trục tọa độĐồ thị hàm sốHàm bậc haiĐa thứcPhân thức đại sốĐạo hàm - vi phânLớn nhất - nhỏ nhấtHình họcĐường thẳngĐường thẳng song songĐường trung bìnhGócTia phân giácHình trònHình tam giácTam giác bằng nhauTam giác đồng dạngĐịnh lý Ta-letTứ giácTứ giác nội tiếpHình chữ nhậtHình thangHình bình hànhHình thoiHình hộp chữ nhậtHình ba chiềuChu viDiện tíchThể tíchQuĩ tíchLượng giácNgữ văn 10Hệ thức lượngViolympicNgữ văn 11Ngữ văn 12Giải toán bằng máy tính cầm tayToán tiếng AnhGiải tríTập đọcKể chuyệnTập làm vănChính tảLuyện từ và câuTiếng Anh lớp 10Tiếng Anh lớp 11Tiếng Anh lớp 12

Có thể bạn quan tâm


Tài trợ


sin cos tan cot sinh cosh tanh
Phép toán
+ - ÷ × = ∄ ± ⋮̸
α β γ η θ λ Δ δ ϵ ξ ϕ φ Φ μ Ω ω χ σ ρ π ( ) [ ] | /

Công thức: