Giúp tôi giải toán


Lê Thị Thiên Thanh Hôm qua lúc 10:46
Báo cáo sai phạm

fdsafsdafasd

fdsafdsa

fdsafdsaf

Nguyễn Việt Hoàng CTV Hôm qua lúc 10:45
Báo cáo sai phạm

Cách 1:

Theo bài ra, ta có sơ đồ:

Đội 1: /…/

Đội 2: /…/…/

Đội 3: /…/…/

Đội 4: /…/

Suy ra số người ở đội 1 và đội 4 bằng nhau và bằng: 52 : 2 = 26 (người); đội 2 và đội 3 bằng nhau và bằng 52 (người)

Vậy tổng số người ở đội văn nghệ của làng là: 52 x 3 = 156 (người)

Cách 2:

Gọi 4 đội múa là: A , B , C , D

Theo bài ra, ta có:

A X 2 = C (1)

B : 2 = D. Suy ra: B = 2 x D (2)

Từ (1) và (2), ta có: C + B = 2 x A + 2 x D = 2 x (A + D)

Theo bài ra, ta có: A+ D = 52 (người). Suy ra: C + B = 2 x (A + D) = 2 x 52 = 104 (người)

Vậy tổng số người ở đội văn nghệ của làng là: 52 + 104 = 156 (người)

Vũ Thị Huyền Hôm qua lúc 10:33
Báo cáo sai phạm

Số lớn là:

49:(8-1)x8=56

Số bé là:

56-49=7

Đáp số:7 và 56

Lê Thị Thiên Thanh Hôm qua lúc 10:39
Báo cáo sai phạm

dfsafdsafdsa

dfsafdsafdsa

dfsafdsafdsa

Công Chúa Họ Vũ Hôm qua lúc 20:43
Báo cáo sai phạm

số lớn 56;số bé 7

GV Quản lý Hôm qua lúc 14:43
Báo cáo sai phạm

Rừ 7h sáng đến 2h chiều (tức 14h) thời gian dài là:

     14 - 7 = 7 (giờ)

Người đi từ A giờ đầu đi 15 km, giờ thứ hai đi được 14km, ..., giờ thứ bảy đi được: 9km.

Sau 7 giờ người thứ nhất đi được là: 15 + 14 + 13 + 12 + 11 + 10 + 9 = 84 (km).

Quáng đường AB dài 84 km

Cô nàng Thiên Yết Hôm qua lúc 15:28
Báo cáo sai phạm

                Đổi : 2 giờ chiều = 14 giờ chiều

Người đó đi từ 7 giờ sáng đến 14 giờ chiều hết số thời gian là :

                14 - 7 = 7 ( giờ )

Ta có : Người đi từ A giờ đầu đi được : 15 km

            Người đi từ A giờ hai đi được : 14 km

            Người đi từ A giờ ba đi được : 13 km

            Cứ như thế cho đến giờ thứ bảy đi được : 9 km

Quãng đường AB dài số km là :

       15 + 14 + 13 + 12 + 11 + 10 + 9 = 84 ( km )

                           Đ/s : 84 km.

            

tth Hôm qua lúc 16:50
Báo cáo sai phạm

 tth  CTV 1 tiếng trước
 Báo cáo sai phạm

Giải

Đổi: 2 h chiều = 14 giờ

Từ 7 h sáng đến 2 h chiều có số thời gian:

14 - 8 = 6 giờ

Suy ra giờ 2 người A đi được:

15 - 1 = 14 km

GIờ 3 người A đi:

14 - 1 = 13 km

Giờ 4 đi được:

13 - 1 = 12 km

Giờ 5 đi được số km:

12 - 1 = 11 km

Giờ 6 người đó đi được:

11 - 1 = 10 km

Ngược lại với người B giờ đầu đi được 10 km , các giờ sau đi được lần lượt: 10 ; 11 ; 12 ; 13 ;14 ; 15 km

=> Quãng đường AB dài:

10 + 11 + 12+ 13 + 14 + 15 = 84 km

Đs:

Lê Quang Phúc Hôm qua lúc 05:59
Báo cáo sai phạm

Gọi số cần tìm là abcde.

Theo đề ta có: 6abcde : abcde = 9

=> 9 * abcde = 6abcde

=> (8 + 1) * abcde = 600000 + abcde

=> 8 * abcde + abcde = 600000 + abcde

=> 8 * abcde = 600000

=> abcde = 600000 : 8 = 75000.

Vậy số cần tìm là 75000.

Nguyễn Việt Hoàng CTV Hôm qua lúc 06:03
Báo cáo sai phạm

12 x 4 ( a x 1 + a : 1 ) 

= 12 x 4 ( a + a )

= 12 x 4 x 2 x a

= 96 x a

Tran Thi Hong Giang Hôm qua lúc 22:33
Báo cáo sai phạm
= 12 x 4(a + a) = 12 x 4 x 2 x a = 96 x a
Phạm Thị Minh Ngọc Hôm qua lúc 22:26
Báo cáo sai phạm

Ta có:

a1=1=1+6x0

a2=7=1+6x1

a3=13=1+6x2

a4=19=1+6x3

a5=25=1+6x4

.......................

a120=1+6x119=715

Vậy số thứ 120 của dãy số trên là:175

          

Ngo An KHang Hôm qua lúc 22:19
Báo cáo sai phạm

ngu vua

Thành viên 17/09 lúc 21:38
Báo cáo sai phạm

a) 789 x 78 + 788 x 22

= 61 542 + 17 336

= 78 878

b) 4 x 113 x 25 - 5 x 112 x 20

=  11 300 - 11 200

= 100

tigermoner 17/09 lúc 21:22
Báo cáo sai phạm

làm rõ dạng các bạn nhé 

Naughty Boy 17/09 lúc 21:20
Báo cáo sai phạm

a)78878

b)100

c)200

d)500000

...

Dưới đây là những câu có bài toán hay do Online Math lựa chọn.

....

Đố vuiToán có lời vănToán đố nhiều ràng buộcGiải bằng tính ngượcLập luậnLô-gicToán chứng minhChứng minh phản chứngQui nạpNguyên lý DirechletGiả thiết tạmĐo lườngThời gianToán chuyển độngTính tuổiGiải bằng vẽ sơ đồTổng - hiệuTổng - tỉHiệu - tỉTỉ lệ thuậnTỉ lệ nghịchSố tự nhiênSố La MãPhân sốLiên phân sốSố phần trămSố thập phânSố nguyênSố hữu tỉSố vô tỉSố thựcCấu tạo sốTính chất phép tínhTính nhanhTrung bình cộngTỉ lệ thứcChia hết và chia có dưDấu hiệu chia hếtLũy thừaSố chính phươngSố nguyên tốPhân tích thành thừa số nguyên tốƯớc chungBội chungGiá trị tuyệt đốiTập hợpTổ hợpBiểu đồ VenDãy sốHằng đẳng thứcPhân tích thành nhân tửGiai thừaCăn thứcBiểu thức liên hợpRút gọn biểu thứcSố họcXác suấtTìm xPhương trìnhPhương trình nghiệm nguyênPhương trình vô tỉCông thức nghiệm Vi-etLập phương trìnhHệ phương trìnhBất đẳng thứcBất phương trìnhBất đẳng thức hình họcĐẳng thức hình họcHàm sốHệ trục tọa độĐồ thị hàm sốHàm bậc haiĐa thứcPhân thức đại sốĐạo hàm - vi phânLớn nhất - nhỏ nhấtHình họcĐường thẳngĐường thẳng song songĐường trung bìnhGócTia phân giácHình trònHình tam giácTam giác bằng nhauTam giác đồng dạngĐịnh lý Ta-letTứ giácTứ giác nội tiếpHình chữ nhậtHình thangHình bình hànhHình thoiHình hộp chữ nhậtHình ba chiềuChu viDiện tíchThể tíchQuĩ tíchLượng giácHệ thức lượngViolympicGiải toán bằng máy tính cầm tayToán tiếng AnhGiải trí

Có thể bạn quan tâm



Tài trợ

Các câu hỏi không liên quan đến toán lớp 1 - 9 các bạn có thể gửi lên trang web hoc24.vn để được giải đáp tốt hơn.


sin cos tan cot sinh cosh tanh
Phép toán
+ - ÷ × = ∄ ± ⋮̸
α β γ η θ λ Δ δ ϵ ξ ϕ φ Φ μ Ω ω χ σ ρ π

Công thức: