Giúp tôi giải toán và làm văn


♨❤♨ グエン ❣ サオ ♉ チー♚ 19 tháng 1 lúc 13:36
Báo cáo sai phạm

Số cái chân của 156 con mèo là :

       156 x 8 = 1248 ( cái )

Đáp số : 1248 cái chân

Đọc tiếp...
OoNguyễn Thị Ngọc AnhoO~Great Team~ 18 tháng 1 lúc 13:12
Báo cáo sai phạm

mk nè!Lấy nick lớp mấy vậy bạn ahihi?

Đọc tiếp...
bestnoobahihi 18 tháng 1 lúc 11:35
Báo cáo sai phạm

mình cần nick ioe

Đọc tiếp...
♨❤♨ グエン ❣ サオ ♉ チー♚ 18 tháng 1 lúc 17:42
Báo cáo sai phạm

Số cái chân của 972 con bò là:

     972 x 4 = 3 888 ( cái )

 Đáp số : 3 888 cái chân

Đọc tiếp...
nguyễn ngọc ánh 19 tháng 1 lúc 19:16
Báo cáo sai phạm

3888 cái chân

Đọc tiếp...
Lê Hà Linh 18 tháng 1 lúc 9:55
Báo cáo sai phạm

972 con bò có số chân là 

  972 x 4 = 3888 ( chân )

       Đ/S=3888 chân

Đọc tiếp...
anh đạo hưng 17 tháng 1 lúc 21:49
Báo cáo sai phạm

1/7 số cam bán buổi sáng là:

                               98:7 = 14 ( quả)

số cam bán buổi chiều là:

                                14 . 9 = 126 (quả )

   cả 2 buổi bán đc số cam là:

                                 126 + 98 = 324 ( quả)

                                                  Đ/S: ....

Đọc tiếp...
Nguyễn Phạm Hồng Anh 5 tháng 1 2018 lúc 20:05
Báo cáo sai phạm

Chu vi mảnh đất hình chữ nhật là :

( 28 + 16 ) x 2 = 88 ( m )

Chu vi mảnh đất hình chữ nhật hơn chu vi mảnh đất hình vuông là :

88 - 76 = 12 ( m )

Đáp số : 12 m

Đọc tiếp...
Phạm Thị Tường Vy 5 tháng 1 2018 lúc 20:08
Báo cáo sai phạm

chu vi mảnh đất hình chữ nhật:

      ( 28 + 16 ) x 2 = 88 (m)

chu vi mảnh đất hình chữ nhật lớn hơn chu vi mảnh đất hình vuông:

   88 - 76 = 12 (m)
         Đáp số: 12 m

Đọc tiếp...
Hatsune Miku 7 tháng 1 2018 lúc 8:05
Báo cáo sai phạm

Chu vi mảnh đất hình chữ nhật là :

(28 + 16 ) x 2 = 88 ( m )

Chu vi mảnh đất hình chữ nhật hơn chu vi mảnh đất hình vuông là :

88 - 76 = 12 ( m )

Đáp số : 12 m

Đọc tiếp...
Lê Minh Sơn 17 tháng 1 lúc 20:27
Báo cáo sai phạm

Khi chưa tính cổng vào thì dào dài số mét là:

26*4=104( cm)

Khi rào từ cổng vào thì phải rào:

104-3=101(cm)

nhớ cho mik k nha

Đọc tiếp...
minamoto shizuka 1 tháng 8 2016 lúc 15:06
Báo cáo sai phạm

mình làm nhầm nha :

vào lúc 8 giờ : gặp nhau 8 giờ 43 phút

vào lúc 9 giờ : gặp nhau 9 giờ 48 phút 

vào lúc 10 giờ : gặp nhau 10 giờ 54 phút

vào lúc 11 giờ thì 2 kim đồng hồ ko gặp nhau nên vào lúc 11 giờ ko có

vào lúc 12 giờ : gặp nhau 12 giờ 00 phút 

vào lúc 1 giờ : gặp nhau 1 giờ 5 phút

vào lúc 2 giờ : gặp nhau 2 giờ 10 phút

vào lúc 3 giờ : gặp nhau 3 giờ 16 phút

vào lúc 4 giờ : gặp nhau 4 giờ 21 phút

vào lúc 5 giờ : gặp nhau 5 giờ 27 phút

nếu tính 5 giờ thì gặp nhau 9 lần,còn bỏ lần cuối cùng sẽ gặp nhau  8 lần

chúc bạn học vui vẻ nha  nguyen thi lan huong !

Đọc tiếp...
Nguyễn Thị Thanh 3 tháng 1 2017 lúc 21:58
Báo cáo sai phạm

Tính chính xác từng lần để kiểm nghiệm 

Hai kim gặp nhau 
Vào lúc 8 giờ : 8 giờ 43 phút 38 giây 
Vào lúc 9 giờ : 9 giờ 49 phút 5 giây 
Vào lúc 10 giờ : 10 giờ 54 phút 32 giây 
Vào lúc 11 giờ ở đây hai kim không hề gặp nhau nếu xét trong khoảng từ 11giờ 0 phút đến 11giờ 59 phút (kể cả 11 giờ 55 phút cũng là vô lý) nếu nhìn kỹ sẽ thấy 
Vào lúc 12 giờ : gặp nhau tại vị trí 12 giờ đúng 
Vào lúc 1 giờ : 1 giờ 5 phút 27 giây 
Vào lúc 2 giờ: 2 giờ 10 phút 54 giây 
Vào lúc 3 giờ: 3 giờ 16 phút 21 giây 
Vào lúc 4 giờ: 4 giờ 21 phút 49 giây 
Vào lúc 5 giờ: 5 giờ 27 phút 16 giây 

Nếu đếm cả lần cuối (5 giờ đó) thì Từ 8 giờ sáng đến 5 giờ 2 kim giờ phút gặp nhau 9 lần 
Bỏ lần cuối đi thì Từ 8 giờ sáng đến 5 giờ 2 kim giờ phút gặp nhau 8 lần 

k tớ nha

Đọc tiếp...
minamoto shizuka 1 tháng 8 2016 lúc 9:58
Báo cáo sai phạm

Từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều thì kim giờ và kim phút gặp nhau 10 lần

Đọc tiếp...
Nguyễn Văn A 21 tháng 12 2016 lúc 21:09
Báo cáo sai phạm

bi đỏ lấy 6 viên

bi vàng lấy 6 viên

bi xanh lấy 6 viên

bi trắng lấy 5 viên

tất cả  =>chỉ cần lấy 24 viên. Vì lấy 1 viên bi (đỏ hoặc vàng hoặc xanh.Vì trắng đã hết rồi nên chắc chắn lấy 1 viên bi nữa sẽ đủ 7 viên đỏ hoặc vàng hoặc xanh)

Đọc tiếp...
Nguyễn Văn Nam 25 tháng 12 2016 lúc 21:34
Báo cáo sai phạm
Tieu binh kiet 17 tháng 1 lúc 19:50
Báo cáo sai phạm

Mình 24 viên

Học tốt!

Đọc tiếp...
Ẩn Nguyệt Nhi 16 tháng 1 lúc 13:33
Báo cáo sai phạm

Một cây bút chì có giá tiền là:

10000 : 5 = 2000(đồng)

2 cây bút chì có số tiền  là:

2000 x 2 =4000(đồng)

Nếu mua thêm 2 cây bút chì nữa thì hết số tiền là:

10000 + 4000 =14000(đồng)

Đáp số: .......

Đọc tiếp...
♨❤♨ グエン ❣ サオ ♉ チー♚ 18 tháng 1 lúc 17:47
Báo cáo sai phạm

Một cây bút chì cần trả số tiền là:

      10 000 : 5 = 2 000 ( đồng )

Phải mua số bút chì là:

      5 + 2 = 7 ( chiếc )

Mua 7 chiếc bút chì cần phải trả số tiền là:

      2 000 x 7 = 14 000 ( đồng )

Đáp số: 14 000 đồng

Đọc tiếp...
Hoàng Hà Thảo Liên 17 tháng 1 lúc 20:36
Báo cáo sai phạm

Mua 1 cây bút chì hết số tiền là:

               10000 : 5 = 2000 (đồng)

Mua 2 cây bút chì hết số tiền là:

               2000 x 2 = 4000 (đồng)

Mua thêm 2 cây bút chì nữa thì hết số tiền là:

               10000 + 4000 = 14000 (đồng)

                                    Đáp số : 14000 đồng

Đọc tiếp...
công chúa tài năng 29 tháng 6 2018 lúc 8:48
Báo cáo sai phạm

               Bài làm

Mua 1 cây bút mực hết số tiền là:

30 000 : 5 = 6 000 ( đồng )

Mua 8 cây bút mực hết số tiền là:

6 000 x 8 = 48 000 ( đồng )

Đáp số : 48 000 đồng

~ Hok Tốt ~

Đọc tiếp...
Ninja_vip_pro 16 tháng 6 2015 lúc 9:11
Báo cáo sai phạm

 1 cây bút mực mất số tiền là:

         30000 : 5 = 6000 đồng

 8 cây bút mực hết số tiền là:  

         6000 x 8  =  48000 đồng 

           Đáp số: 48000 đồng

Trả lời : 8 cây bút mực như thế hết 48 000 đồng

Đọc tiếp...
nguyen truong giang 16 tháng 6 2015 lúc 9:04
Báo cáo sai phạm

mua 1 cái bút máy hết số tiền là :

30000:5=6000(dong)

mua 8 cay but het so tien la :

6000*8=48000(dong)

d/s:48000 dong

 

 

Đọc tiếp...
nguyễn an khang 20 tháng 1 lúc 10:10
Báo cáo sai phạm
nguyen tien phuc 19 tháng 1 lúc 8:53
Báo cáo sai phạm
nguyen tien phuc 19 tháng 1 lúc 8:52
Báo cáo sai phạm

4300 cm nha bạn

Đọc tiếp...

...

Dưới đây là những câu có bài toán hay do Online Math lựa chọn.

....

Toán lớp 10Đố vuiToán có lời vănToán lớp 11Toán đố nhiều ràng buộcToán lớp 12Giải bằng tính ngượcLập luậnLô-gicToán chứng minhChứng minh phản chứngQui nạpNguyên lý DirechletGiả thiết tạmĐo lườngThời gianToán chuyển độngTính tuổiGiải bằng vẽ sơ đồTổng - hiệuTổng - tỉHiệu - tỉTỉ lệ thuậnTỉ lệ nghịchSố tự nhiênSố La MãPhân sốLiên phân sốSố phần trămSố thập phânSố nguyênSố hữu tỉSố vô tỉSố thựcCấu tạo sốTính chất phép tínhTính nhanhTrung bình cộngTỉ lệ thứcChia hết và chia có dưDấu hiệu chia hếtLũy thừaSố chính phươngSố nguyên tốPhân tích thành thừa số nguyên tốƯớc chungBội chungGiá trị tuyệt đốiTập hợpTổ hợpBiểu đồ VenDãy sốHằng đẳng thứcPhân tích thành nhân tửGiai thừaCăn thứcBiểu thức liên hợpRút gọn biểu thứcSố họcXác suấtTìm xPhương trìnhPhương trình nghiệm nguyênPhương trình vô tỉCông thức nghiệm Vi-etLập phương trìnhHệ phương trìnhBất đẳng thứcBất phương trìnhBất đẳng thức hình họcĐẳng thức hình họcHàm sốHệ trục tọa độĐồ thị hàm sốHàm bậc haiĐa thứcPhân thức đại sốĐạo hàm - vi phânLớn nhất - nhỏ nhấtHình họcĐường thẳngĐường thẳng song songĐường trung bìnhGócTia phân giácHình trònHình tam giácTam giác bằng nhauTam giác đồng dạngĐịnh lý Ta-letTứ giácTứ giác nội tiếpHình chữ nhậtHình thangHình bình hànhHình thoiHình hộp chữ nhậtHình ba chiềuChu viDiện tíchThể tíchQuĩ tíchLượng giácNgữ văn 10Hệ thức lượngViolympicNgữ văn 11Ngữ văn 12Giải toán bằng máy tính cầm tayToán tiếng AnhGiải tríTập đọcKể chuyệnTập làm vănChính tảLuyện từ và câuTiếng Anh lớp 10Tiếng Anh lớp 11Tiếng Anh lớp 12

Có thể bạn quan tâm


Tài trợ

Các câu hỏi không liên quan đến toán lớp 1 - 9 các bạn có thể gửi lên trang web hoc24.vn để được giải đáp tốt hơn.


sin cos tan cot sinh cosh tanh
Phép toán
+ - ÷ × = ∄ ± ⋮̸
α β γ η θ λ Δ δ ϵ ξ ϕ φ Φ μ Ω ω χ σ ρ π ( ) [ ] | /

Công thức: