Giúp tôi giải toán


Haruka Nanase 01/08/2017 lúc 16:04
Báo cáo sai phạm

a) Số con cá mà Ánh cho Ngân là:

          ( 2 + 5 ) x 2 - 3 = 11 (con)

b) Số con cá lúc đầu của Ánh là:

          21 + 11 + 2 + 5 = 39 (con)

             ĐS : 39 con cá

Chúc bạn zui~~^^

o0oNguyễno0o 05/08/2017 lúc 10:20
Báo cáo sai phạm

a) Ánh cho Ngân :

( 2 + 5 ) x 2 - 3 = 11 ( con )

b) Lúc đầu Ánh có :

  21 + 11 + 2 + 5 = 39 ( con )

ĐS : ....

0o0 khùng mà 0o0 01/08/2017 lúc 19:15
Báo cáo sai phạm

a,Ánh đem cho Ngân:

(2+5)x2-3=11(con)

Ánh lúc đầu có :

2+5+11+21=39(con)

   Đáp số .....

Kanzaki Mizuki 28/07/2017 lúc 09:39
Báo cáo sai phạm

Bạn làm sao vậy chỉ mình với

Khôi Nguyên Hacker Man 28/07/2017 lúc 09:36
Báo cáo sai phạm

8 tờ 500000đ

12 tờ 200000đ

18 tờ 100000đ

Nguyễn Hoàng Kim 28/07/2017 lúc 19:21
Báo cáo sai phạm

Cái này mak là toán lp 4 á, lp 5 thì có, tui bt đáp án nek

Haruka Nanase 27/07/2017 lúc 15:18
Báo cáo sai phạm

       Tháng 7 có 31 ngày

          => Nếu trong tháng 7 bác Nam đi làm liên tục thì số tiền bác để dành cuối tháng là:

                                 200.000 x 31 = 6.200.000 ( đồng )

               Số tiền mà bác Nam đã tiêu là:

                                 6.200.000 - 4.700.000 = 1.500.000 ( đồng )

              Số ngày mà bác Nam nghỉ là:

                                1.500.000 : 100.000 = 15 ( ngày )

              Tháng 7 bác Nam đã đi làm số ngày là:

                                31 - 15 = 16 ( ngày )

                                ĐS..............

Tíck nha!!

truong ngoc anh 27/07/2017 lúc 15:17
Báo cáo sai phạm

bắc nam đi làm  được  26  ngày

Nguyễn Hoàng Kim 27/07/2017 lúc 15:15
Báo cáo sai phạm

M.n giải chi tiết được ko ạ

Nguyễn Nam Cao 22/06/2015 lúc 20:15
Báo cáo sai phạm

Giải:

Giả sử mỗi con chó chỉ đứng bằng 2 chân sau và co 2 chân trước lên. Khi đó, mỗi con chó chỉ có hai chân và ta có thể coi 36 con đều là gà.

Lúc này, 36 con có: 2 x 36 = 72 (chân)

Số chân co lên sẽ là: 100 – 72 = 28 (chân)

Số chó là: 28 : 2 = 14 (con)

Số gà là: 36 – 14 = 22 (con)

SAKURA Thủ lĩnh thẻ bài 22/06/2015 lúc 20:14
Báo cáo sai phạm

Giả sử tất cả đều là chó thì có:

36x4=144(chân)

Số chân chó hơn gà là:4-2=2(chân)

Số gà có là:

(144-100):2=22(con)

Số chó có là:

36-22=14(con)

Đáp số: gà:22 con

chó:14 con

Triều Trương 15/07/2017 lúc 20:57
Báo cáo sai phạm

Giả sử mỗi con chó chỉ đứng bằng 2 chân sau và co 2 chân trước lên. Khi đó, mỗi con chó chỉ có hai chân và ta có thể coi 36 con đều là gà.

Lúc này, 36 con có: 2 x 36 = 72 (chân)

Số chân co lên sẽ là: 100 – 72 = 28 (chân)

Số chó là: 28 : 2 = 14 (con)

Số gà là: 36 – 14 = 12 (con)

Oggy và những chú gián 26/06/2015 lúc 09:38
Báo cáo sai phạm

Giả sử 17 quả toàn là cam thì số miếng là 17x10=170 miếng

Số miếng thửa ra so với thực tế là 170-100=70 miếng

Khi thay 1 quả quít bằng 1 quả cam thì số miếng dư ra là 10-3=7 miếng

Số quả quít là 70:7=10 quả

Số quả cam là 17-10=7 quả

trieu dang 26/06/2015 lúc 09:37
Báo cáo sai phạm

Giả sử cả 17 quả đều là cam

Từ 17 quả cam ta chia đc thành : 17x10=170 miếng

hơn số miếng đầu bài cho là 170-100=70 miếng

mỗi quả cam bổ ra, hơn mỗi quả quýt bổ ra là: 10-3=7 miếng

vậy số quả quýt sẽ là 70:7=10 quả

Số quả cam là : 17-10=7 quả

Hoang Le Tuan Anh 11/07/2017 lúc 21:19
Báo cáo sai phạm

Giong cua to day!to tra loi:cam:7 qua:quyt:10 qua.

Ai do nho dich co dau gium mk voi!

Trần Thị Loan Quản lý 28/07/2015 lúc 14:05
Báo cáo sai phạm

Có 5 đội tuyển tham gia cuộc thi. Mỗi đội sẽ đấu với 4 đội còn lại nên sẽ có 4 trận đấu

Vì có 5 đội tham gia nên có 4 x 5 = 20 trận

Nhưng trong đó: mỗi trận đấu được tính hai lần nên số trận đấu diễn ra là: 20 : 2 = 10 trận

Mỗi trận thắng thì tổng điểm của 5 đội sẽ cộng thêm 3 điểm

Mỗi trận hòa thì tổng điểm của 5 đội sẽ cộng thêm 2 điểm

Nếu tất cả 10 trận trên đều là trận thắng thì tổng điểm của 5 đội là 10 x 3 = 30 điểm

Số điểm tăng lên là 30 - 21 = 9 điểm

Nếu coi mỗi trận hòa là trận thắng thì số điểm sẽ tăng lên 1

Số trận hòa là: 9 : 1 = 9 trận

Vậy số trận thắng là 10 - 9 = 1 trận

Mỗi đội tham gia đều tham gia 4 trận. Vậy đội vô địch là đội tham gia trong 1 trận thắng và 1 trận hòa

=> Số điểm của đội vô địch là: 1 x 3 + 3 = 6 điểm

ĐS: 6 điểm

 

 

Nhok cuồng Juve 09/07/2017 lúc 08:33
Báo cáo sai phạm

Giá tiền 1 quả trứng vịt là:

         (18500+6000):2:5=2450(đ)

Giá 1 quả trứng gà là

        (18500-6000):2:2=3125(đ).

                 Đáp số:....

Bonking 09/07/2017 lúc 08:33
Báo cáo sai phạm

Ta có :

5 quả trứng vịt + 3 quả trứng gà = 18 500 đồng ( 1 )

5 quả trứng vịt - 2 quả trứng gà = 6 000 đồng ( 2 )

Từ ( 1 ) và ( 2 ) → 5 quả trứng gà = 18 500 - 6 000 = 12 500 ( đồng )

Một quả trứng gà có số tiền là :

       12 500 : 5 = 2 500 ( đồng )

3 quả trứng gà có số tiền là :

        2 500 . 3 = 7 500 ( đồng )

5 quả trứng vịt giá : 

         18 500 - 7 500 = 11 000 ( đồng )

1 quả trứng vịt giá :

          11 000 : 5 = 2 200 ( đồng )

                  Đáp số : ................

Nguyễn Đình Dũng Hiệp sĩ 24/05/2015 lúc 10:43
Báo cáo sai phạm

Gia sư xếp mỗi hàng 15 em và số hàng vẫn bằng như xếp mỗi hàng 12 em thì số học sinh nhiều hơn tổng số học sinh khối 5 là :

15 x 4 = 60 ( học sinh )

Một hàng 15 em hơn một hàng 12 em là :

15 - 12 = 3 ( học sinh )

Số hàng khi xếp 12 em vào 1 hàng là :

60 : 3 = 20 ( hàng )

Số học sinh khối 5 là :
12 x 20 + 5 = 245 ( học sinh )

                Đáp số : 245 học sinh

nguyen quoc chien 21/01/2017 lúc 10:00
Báo cáo sai phạm

245 nha ban

chuc bn hoc gioi

happy new year

Dương Nhật Ánh 05/02/2017 lúc 16:34
Báo cáo sai phạm

 HÊ  245 NHÉ

TXT Channel Funfun 08/07/2017 lúc 09:25
Báo cáo sai phạm

a, Vì chia 6 thì 1 người không có => chia 6 thì thiếu 6

Vậy số người là :

(6 + 5) : (6 - 5) = 11 (người) 

Số quả là :

11 x 6 - 6 = 60 (quả)

b, 1 gà = 2 chân, 1 chó 4 chân

Nếu cả 36 con là gà thì có số chân là :

2 x 36 = 72 (chân)

Số chân thiếu là :

100 - 72 = 28 (chân)

1 con chó có số chân lớn hơn là :

4 - 2 = 2 (chân)

Số chó là :

28 : 2 = 14 (con)

Số gà là :

36 - 14 = 22 (con)

Đáp số : 22 con gà, 14 con chó

c, Giả sử cả 17 quả là cam

Vậy có số miếng là :

17 x 10 = 170 (miếng)

Số miếng thừa là :

170 - 100 = 70 (miếng)

Số cam hơn số quýt số miếng là :

10 - 3 = 7 (miếng)

Số quýt là :

70 : 7 = 10 (quả)

Số cam là :

17 - 10 = 7 (quả)

Đáp số : 7 quả cam, 10 quả quýt

Nguyễn Thị Trang 08/07/2017 lúc 09:30
Báo cáo sai phạm

Đáp án là 

 1 /  11 người 60 quả hồng

2 / gà có 22 con , chó có 14 con 

3 /  quýt 10 , cam 7

Nguyễn Linh Chi 08/07/2017 lúc 09:24
Báo cáo sai phạm
1/ 11 nguoi va 60 qua 2/ 14 dog , 22 ga 3/ 7 cam 10 quyt k cho mk nha dung do
Thám tử TH Trần Nhật Quỳnh 07/07/2017 lúc 10:19
Báo cáo sai phạm

Nếu tất cả là chó thì có số cái chân là:

36 x 4 = 144 ( cái chân )

Số con gà là:

( 144 - 100 ) : 2 = 22 ( con )

Số con chó là:

36 - 22 = 14 ( con )

Đ/s: ...

~ Ủng hộ nhé ~

Tình bạn vĩnh cửu Phương Dung 07/07/2017 lúc 10:19
Báo cáo sai phạm

Giả sử toàn là chó .

Thì tổng số chân là :

4 x 36 = 144 ( chân )

Số chân thừa là :

144 - 100 = 44 ( chân )

Thừa 44 chân vì tính 1 con gà thành 1 con chó .

1 con gà tính thừa : 

4 - 2 = 2 ( chân )

Số con gà là :

44 : 2 = 22 ( con )

Số con chó là :

36 - 22 = 14 ( con )

Đáp số : 22 con gà .  

             14 con chó .

Chúc bạn hok tốt !

Hatsune Miku 07/07/2017 lúc 10:22
Báo cáo sai phạm

gọi x là số gà

số chó là: 36 - x

số chân gà; 2x 

số chân chó : 4(36-x)

Theo đề bài ta có :

2x + 4(36-x) = 100

2x + 144 -4x =100

2x = 144-100

2x=44

x=22

Vậy số gà là 22 con

Số chó là : 36-22=14 

Mk còn bt giải theo hệ phương trình nữa ah

Tình bạn vĩnh cửu Phương Dung 07/07/2017 lúc 09:11
Báo cáo sai phạm

= 100 nha !

anh em sky ơi 07/07/2017 lúc 09:09
Báo cáo sai phạm

50 + 50 =100 nha

Nguyễn Đức Anh 08/07/2017 lúc 21:39
Báo cáo sai phạm

50+50=100

Trần Khánh Ly 29/07/2016 lúc 09:49
Báo cáo sai phạm

Nếu tất cả các thuyền đều chở 4 người thì số người trên tất cả các thuyền sẽ là: 4x10=40(người) và còn dư 6 người.

6 người còn lại nếu thêm vào thuyền 4 người để vừa đủ số người trên thuyền to thì cần số người là: 6-4=2(người)

Vậy có tất cả số thuyền to là: 6:2=3(thuyền)

Có tất cả số thuyền nhỏ là:10-3=7( thuyền)

Ủng hộ giúp mình nha!

Nana Bùi Nguyễn 19/09/2015 lúc 08:54
Báo cáo sai phạm

3 thuyền lớn , 7 thuyền nhỏ

 

tran thi nhan 03/08/2015 lúc 14:22
Báo cáo sai phạm

sao trả có ai trả lời cho mình hết zậy

trieu dang 16/05/2015 lúc 17:35
Báo cáo sai phạm

số quả là x
gọi số người là y
Mỗi người 5 quả, thừa 5 quả => số quả có thể chia hết là x-5
=> x-5 =y x 5
Mỗi người sáu quả, 1 người không. => số người nhân được quả là y-1
=> x=(y-1) x 6
giải đc
x=60
y=11

nguyen ngoc bao my and gin tuan kiet 10/08/2017 lúc 19:30
Báo cáo sai phạm

6ng, 35qu

nguyen ngoc bao my and gin tuan kiet 10/08/2017 lúc 19:29
Báo cáo sai phạm

6 ng, 5 qu

...

Dưới đây là những câu có bài toán hay do Online Math lựa chọn.

....

Đố vuiToán có lời vănToán đố nhiều ràng buộcGiải bằng tính ngượcLập luậnLô-gicToán chứng minhChứng minh phản chứngQui nạpNguyên lý DirechletGiả thiết tạmĐo lườngThời gianToán chuyển độngTính tuổiGiải bằng vẽ sơ đồTổng - hiệuTổng - tỉHiệu - tỉTỉ lệ thuậnTỉ lệ nghịchSố tự nhiênSố La MãPhân sốLiên phân sốSố phần trămSố thập phânSố nguyênSố hữu tỉSố vô tỉSố thựcCấu tạo sốTính chất phép tínhTính nhanhTrung bình cộngTỉ lệ thứcChia hết và chia có dưDấu hiệu chia hếtLũy thừaSố chính phươngSố nguyên tốPhân tích thành thừa số nguyên tốƯớc chungBội chungGiá trị tuyệt đốiTập hợpTổ hợpBiểu đồ VenDãy sốHằng đẳng thứcPhân tích thành nhân tửGiai thừaCăn thứcBiểu thức liên hợpRút gọn biểu thứcSố họcXác suấtTìm xPhương trìnhPhương trình nghiệm nguyênPhương trình vô tỉCông thức nghiệm Vi-etLập phương trìnhHệ phương trìnhBất đẳng thứcBất phương trìnhBất đẳng thức hình họcĐẳng thức hình họcHàm sốHệ trục tọa độĐồ thị hàm sốHàm bậc haiĐa thứcPhân thức đại sốĐạo hàm - vi phânLớn nhất - nhỏ nhấtHình họcĐường thẳngĐường thẳng song songĐường trung bìnhGócTia phân giácHình trònHình tam giácTam giác bằng nhauTam giác đồng dạngĐịnh lý Ta-letTứ giácTứ giác nội tiếpHình chữ nhậtHình thangHình bình hànhHình thoiHình hộp chữ nhậtHình ba chiềuChu viDiện tíchThể tíchQuĩ tíchLượng giácHệ thức lượngViolympicGiải toán bằng máy tính cầm tayToán tiếng AnhGiải trí

Có thể bạn quan tâm



Tài trợ

Các câu hỏi không liên quan đến toán lớp 1 - 9 các bạn có thể gửi lên trang web hoc24.vn để được giải đáp tốt hơn.


sin cos tan cot sinh cosh tanh
Phép toán
+ - ÷ × = ∄
α β γ η θ λ Δ δ ϵ ξ ϕ φ Φ μ Ω ω χ σ ρ π

Công thức: