Lỗi: Trang web OLM.VN không tải hết được tài nguyên, xem cách sửa tại đây.

Giải toán trên mạng

Bên mẹ !
Hoài niệm về những ngày bên mẹ...
Chung quanh tôi, có ngàn vạn con người.
Nhưng trong tôi, chỉ có một người thôi.
Người ấy đã trao cho tôi cuộc sống này, và hơn thế, đã cho tôi hiểu vẻ đẹp của cuộc sống, ý nghĩa của cuộc sống.
Tôi gọi Người là Mẹ.
Mẹ tôi là một cô gái trồng hoa nết na thuỳ mị, được hàng xóm láng giềng yêu mến, và tất nhiên, được rất nhiều chàng trai theo đuổi. Cuối cùng mẹ đã chọn bố tôi - một viên chức quèn thấu hiểu tâm hồn mẹ. Bố không thể cho mẹ nhiều thứ, tuần trăng mật: không, váy cưới: không, nhẫn cưới: cũng không. Nhưng theo lời mẹ thì bố tôi đã tặng cho mẹ hai món quà tuyệt vời nhất: một vườn hoa xinh xắn ở sau nhà, và tôi, tài sản lớn nhất của mẹ.
Mùa xuân, tôi chập chững theo mẹ ra vườn thăm những bông hoa vừa hé nụ. Mẹ bảo rằng nàng tiên mùa Xuân đã đánh thức cả vườn hoa, và mỗi bông hoa tươi là một nụ cười của cuộc sống. Bàn tay mẹ chăm sóc nâng niu cho muôn nụ cười nở rộ, đưa hương thơm náo nức khắp vườn. Mẹ còn dạy tôi ghi nhớ từng mùi hương riêng biệt trong vườn, vì hương thơm chính là linh hồn của cỏ hoa. Tôi chẳng thể nào phân biệt giỏi như mẹ và mọi loài hoa trong mắt tôi, tôi đều gọi chung là “hoa mẹ”.
Có lần, hai mẹ con ra vườn chơi từ lúc mặt trời còn chưa dậy. Mẹ ôm tôi vào lòng, hát những lời ru ngọt ngào như sữa, thủ thỉ các cậu chuyện cổ tích về cô công chúa Hoa, chàng hoàng tử Lá... và nói với tôi đôi lời vu vơ:
- Con có thấy hạt sương đang run rẩy trên cánh hồng kia không? - mẹ hỏi - Nó đang khóc đấy. Vì chỉ chút nữa thôi khi mặt trời lên, nó sẽ tan biến khỏi cõi đời này, sẽ không được ở bên hoa nữa. Hạnh phúc nhiều khi đơn giản lắm, con hiểu không?
Tôi không hiểu lắm những điều mẹ nói. Được sống bên cha mẹ như thế này, tôi cũng thấy hạnh phúc lắm rồi. Và hạnh phúc lớn nhất của tôi là hàng đêm được ngủ vùi trong mái tóc dài mượt mà thơm ngát của mẹ. Mái tóc mẹ có một hương thơm kỳ lạ: vừa nồng nàn đắm say, vừa nhẹ nhàng thanh khiết, có khi quấn quít không rời, lúc lại dịu dàng lan toả... Tưởng như tất cả các hương hoa trong vườn đã lưu lại trên tóc mẹ vậy.
Mùa hạ ùa đến với những tia nắng rát bỏng xen lẫn những cơn mưa dữ dội. Cảnh vật khô héo đi dưới sức nóng của mặt trời. Tôi ghét mùa hạ! Mùa hạ làm hoa lá ủ rũ và làm mẹ tôi mệt mỏi. Mẹ thường xuyên bị chóng mặt và ho dữ dội, có lần mẹ còn bị ngất khi đang cùng tôi tưới hoa. Tôi chỉ biết ngồi khóc cho đến khi mẹ tỉnh dậy. Vậy mà mẹ lại dặn tôi rằng không được kể cho bố, rằng mẹ chỉ thiếp đi một chút thôi, và mẹ sẽ tự dậy được ngay.
Nhưng đến lần thứ hai, mẹ đã không tự dậy được.
Mẹ được chuyển ngay vào Khoa cấp cứu của bệnh viện. Tôi chỉ được bố giải thích là mẹ bị ốm nhẹ, mẹ phải xa tôi một thời gian. Nhưng tôi chẳng tin đâu vì nếu bị ốm nhẹ thì mẹ tôi đâu phải nằm Bệnh viện, và bố tôi đâu phải lo lắng đến rộc cả người thế kia.
Ngày nào tôi cũng được bố đèo vào Bệnh viện thăm mẹ. Dù mệt mỏi nhưng mẹ vẫn tự tay vắt cam, pha sữa cho tôi uống. Mẹ cười rất tươi khi biết tôi vẫn chăm sóc cẩn thận cho những bông hoa ở nhà. Mẹ còn xin phép ông bác sĩ già được tặng vài giống hoa đẹp cho khu vườn của Bệnh viện. Thấy mẹ như vậy, tôi cũng an tâm phần nào. Tôi sà vào lòng mẹ và hỏi:
- Mẹ ơi, mẹ có mệt lắm không? Mẹ phải nhanh khỏi ốm đấy nhé!
Mẹ âu yếm thơm tôi và trả lời:
- Ừ, được rồi, mẹ sẽ nhanh khỏi ốm để đưa con trai mẹ ra vườn chơi.
Thế nhưng lúc về, tôi thấy hình như mắt mẹ đẫm lệ.
Thấm thoát thu qua đông tới, thời gian trôi ngày một nhanh hơn và mẹ tôi ngày một yếu hơn. Vào thăm mẹ, tôi giật mình khi thấy mẹ xanh quá và tóc mẹ rụng từng mảng. Tôi cứ mếu máo ăn vạ mãi nên mọi người đành phải cho tôi ở hẳn Bệnh viện với mẹ. Một lần, trong giấc ngủ mơ màng, tôi loáng thoáng nghe tiếng mẹ thổn thức:- Anh ơi, em sắp phải đi rồi... Em chẳng tiếc gì đâu, em chỉ tiếc con em thôi... Giá mà em được nhìn thấy con lớn lên, được đưa con đến trường, rồi con mình lấy vợ... Ước gì em sống thêm được vài năm, không, chỉ vài tháng, hay mấy tuần nữa thôi cũng được. Sắp đến Tết rồi, anh nhỉ? Em sẽ dắt con ra chợ mua lá dong về gói bánh chưng, sẽ mua cho con bộ quần áo mới...
Bệnh của mẹ tôi đã vào giai đoạn cuối. Tuy mẹ cố kìm những tiếng rên rỉ nhưng nhìn vẻ mặt mẹ, tôi biết mẹ đang đau đớn đến cùng cực. Tôi nghe trộm được ông bác sĩ già nói với bố:
- Tôi không hiểu vì sao cô ấy có thể trụ vững lâu đến như vậy. Thứ giữ cô ấy sống đến bây giờ không phải là thuốc men nữa rồi. Mà có lẽ... có lẽ là tình yêu thương...
Vì mẹ tôi yếu quá rồi nên mọi người không cho tôi được ở với mẹ nữa. Tôi một mình lầm lũi trở về khu vườn thân quen. Những cơn gió lạnh buốt sục sạo khắp nơi như muốn tiêu diệt nốt các mầm sống còn sót lại. Những bông “hoa mẹ” úa tàn đổ gục xuống, những cánh hoa héo hắt và giập nát phủ dày trên mặt đất, chốc chốc lại bị gió thổi tung lên, bay lả tả. Nhưng kìa, ở giữa khu vườn vẫn còn trơ trụi một bông hoa xinh đẹp, dẫu cành lá đã xiêu vẹo hẳn đi nhưng vẫn bất chấp giá lạnh mà kiên cường sống. Tôi chạy vội tới, dùng cả hai lòng bàn tay che chở cho nụ cười cuối cùng của cuộc đời. Một cơn gió sắc như dao lướt tới, bông hoa xinh khẽ run rẩy rồi gục xuống, trong bàn tay tôi chỉ còn những cánh hoa rời rụng. Tôi oà lên khóc. Mẹ ơi! Mẹ về đi! Con nhớ mẹ quá... Con chẳng thích bánh chưng đâu. Con chẳng thích quần áo mới đâu. Con chỉ cần mẹ thôi...
Một buổi tối, bỗng nhiên mẹ yêu cầu bác sĩ cho tôi được ngủ cùng mẹ. Buổi tối ấy, suốt đời tôi không quên được. Mẹ tôi lại xinh đẹp như ngày xưa, da mẹ hồng hào, mắt mẹ sáng long lanh. Trên khuôn mặt mẹ không còn những nét đau đớn nữa. Mẹ không nói gì cả, mẹ chỉ cười tươi như hoa và ôm tôi vào lòng, thật chặt. Tôi sung sướng áp đầu vào mái tóc thơm ngát của mẹ và ngủ thiếp đi.
Sáng hôm sau, tôi bị đánh thức bởi tiếng gào thét và tiếng chân người chạy cuống cuồng. Tôi mở choàng mắt ra. Mẹ tôi vẫn nằm yên trên giường, miệng thoáng một nụ cười mãn nguyện. Bố tôi quì phục bên mẹ, thân hình cứng đờ như tượng đá. Tôi gào lên gọi mẹ, rồi gọi bố. Nhưng không ai trả lời... Cô y tá vội bế thốc tôi ra khỏi phòng nhưng trước đó, tôi vẫn kịp nhìn thấy vị bác sĩ già lôi từ hàm răng xô lệch của mẹ một chiếc khăn tay rỉ máu:
- Tội nghiệp! Cô ấy muốn thằng bé ngủ yên...

***

Nàng tiên mùa Xuân lại quay về đánh thức cả khu vườn. Những cánh bướm rập rờn nô đùa quanh hàng trăm bông hoa mơn mởn sắc hương. Chăm sóc cho cả vườn hoa ấy bây giờ chỉ còn bố và tôi, còn mẹ tôi lặng lẽ ngụ ở một góc vườn ngắm nhìn hai bố con. Tôi đứng trước những que hương vừa thắp trên mộ mẹ mà lòng chợt thấy bâng khuâng. Được sống mãi trong khu vườn này bên những người thân yêu, đó là tâm nguyện của mẹ. Bố khẽ thở dài và vỗ nhẹ lên vai tôi:
- Đừng buồn nữa con... Mẹ đã bay lên trời rồi nhưng mẹ vẫn yêu thương chúng ta như chúng ta yêu thương mẹ. Vì bố, mẹ và con mãi mãi là một gia đình, phải không?
Tôi im lặng. Một luồng hương ấm áp và thân quen bất chợt toả ra, ôm ấp lấy hai bố con. Mùi hương nhang khói ư, hay hương thơm của cỏ hoa? Hình như không phải... Đây là một hương thơm kỳ lạ: vừa nồng nàn đắm say, vừa nhẹ nhàng thanh khiết, có khi quấn quýt không rời, lúc lại dịu dàng lan toả...
 

o l m . v n

Được cập nhật 14 tháng 4 lúc 12:57

Câu hỏi tương tự Đọc thêm Báo cáo

Báo cáo sai phạm

HAY THẬT

Thật là ấn tượng

boss văn


Báo cáo sai phạm

Bài văn rất hay và ý nghĩa.

Mình phải công nhận mình suýt khóc.

Cảm ơn bạn vì đã chia sẻ bài viết này.

Mẹ đối với mình là tuyệt vời nhất!


Báo cáo sai phạm

tui muốn khóc quá đi à . giới thiệu các bạn bài hát người mẹ trong trí tưởng tượng


Báo cáo sai phạm

hay quá đi bạn ơi(^-^)


Báo cáo sai phạm

bn ơi mik dang khóc đấy 

Và các bn hãy như thế mẹ mik là người nuôi dưỡng chúng ta và hãy dành những tình cảm cuaer mik đối vs người mẹ hãy làm nhanh lên kẽo trễ giờ mất đấy T_T


Báo cáo sai phạm

cảm động và hay quá hic 

hok tốt


Báo cáo sai phạm

Cảm động thật đó. Khóc lun.


Báo cáo sai phạm

Cảm ơn bạn!

Mình cảm thấy thật xúc động khi đọc bài đăng này.

Cảm ơn vì bạn đã chia sẻ tới mọi người.


Báo cáo sai phạm

chép mạng or tự viết?

mà sao dài and hay dữ v???

hay muốn chớt luôn à!!!


Báo cáo sai phạm

Bài văn hay vs cảm động, phải nói là vô cùng hay luôn đó!!!!!!!!


Báo cáo sai phạm

😄😄😄😄😄😭😭😭😭😭😭😭


Báo cáo sai phạm

tuyệt vời :>


Báo cáo sai phạm

hay và cảm động quá! Mik rất thích!


Báo cáo sai phạm

đọc rớt nước mắt , quá hay


Báo cáo sai phạm

mình đã khóc khi đọc xong bài văn này đấy,thật cảm động.


Báo cáo sai phạm

mình nói vậy thôi nhưng rất  hay,có phải bạn viết về ai đó không hay viết về chính bạn


Báo cáo sai phạm

chép mạng là một trong những ý tướng độc đáo sáng suốt

ghi không hay nhưng chép mạng thì hay

thánh chép mạng của năm nhờ

à mik nói sai 

cái này bạn chép mạng nên bạn cũng ko có nói bạn viết

nên cũng ko đáng nói lắm nhờ


Báo cáo sai phạm

hay quá các bạn ơi tới đây mà đọc những bài văn hay này, bỗ ích lắm luôn


Báo cáo sai phạm

Woa! 
bài hay quá 
ước gì mình cũng có thể làm như bạn 
ĐÚNG LÀ QUEEN VĂN LUÔN 


Báo cáo sai phạm

rat hay hay hay hay hay 


Báo cáo sai phạm

hay quá đi mất thôi

\(\)


Báo cáo sai phạm

Quá hay quá cảm động

Công nhận tôi phải suýt khóc rồi đó

Cảm ơn vì đã chia sẻ bài viết.


Báo cáo sai phạm

bài văn của bạn hay quá làm mình suyết khóc luôn á, tớ nghĩ lớn lên bạn nên làm nhà văn để bạn có thể chia sẽ những bài văn hay cho mọi người cùng đọc


Báo cáo sai phạm

hay 💐💐💐💐


Báo cáo sai phạm

bài văn rất hay

nhưng sẽ rất gay

nếu olm trừ điểm 

và không có quà

không đăng linh tinh 

hãy sống văn minh


Báo cáo sai phạm

tôi muốn khóc 

là chế hay thật


Báo cáo sai phạm

COPY À


Báo cáo sai phạm

mặc dù chưa đọc hết nhưng mà vẫn ấn tượng


Báo cáo sai phạm

Hay quá bạn ơi.


Báo cáo sai phạm

Bạn chắc là trùm văn mất thôi:)))


Báo cáo sai phạm

quá hay luôn


Báo cáo sai phạm

viết hay lắm bạn ơi!!!!!!!!


Báo cáo sai phạm

THÂT CAM ĐÔNG


Báo cáo sai phạm

hay quá trào cả nước mắt


Báo cáo sai phạm

hay đến nỗi làm chảy nước mắt luôn


Báo cáo sai phạm

cũng khá hay và cảm động


Báo cáo sai phạm

hay quá


Báo cáo sai phạm

HUHU...bai that cam dong

du co chep tren mang minh van thay hay


Báo cáo sai phạm

vừa hay vừa cảm động


Báo cáo sai phạm

bài văn quá hay lun!!! lưu về máy làm văn mẫu tham khảo :'33


Báo cáo sai phạm

hu hu! cảm động quá huhu


Báo cáo sai phạm

.

............................

................

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

hello

.

.

.

.

.

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,


Báo cáo sai phạm

hay quá đi

bạn viết à hay ghê


Báo cáo sai phạm

Cam dong qua 

That la hay


Báo cáo sai phạm

hay lắm bạn ạ


Báo cáo sai phạm

Hơn cả chuyên văn :3

#HT

&YOUTUBER&


Báo cáo sai phạm

rất hay 


Báo cáo sai phạm

Bài văn rất hay và cảm động!!!

Cảm ơn bạn !!!


Báo cáo sai phạm

cam dong qua


Báo cáo sai phạm

bạn ơi ,đây là chỗ để học ko phải là diễn dàn nha!!!


Báo cáo sai phạm

Cái này là chép mạng nhé!link đây

https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/ben-me-1228880765.htm


Báo cáo sai phạm

chép mạng thôi 


Báo cáo sai phạm

hay lắm đó


Báo cáo sai phạm

nhìn là đau mắt chứ đừng nói đến chuyện đọc


Báo cáo sai phạm

Hay!!!!


Báo cáo sai phạm

bn chép m à hoặc là tự viết cảm động quá


Báo cáo sai phạm

Cảm động quá! Khóc rồi! HUHU!!!


Báo cáo sai phạm

hay quá bạn ơi tui đọc muốn khóc luôn chảy nước mắt rồi thôi tui đi lấy giấy lau nước mắt đây

HU HU HU HU HU


Báo cáo sai phạm

ít nhất 5 trang giấy


Báo cáo sai phạm

Bạn làm văn hay quá


Báo cáo sai phạm

Chia buồn cùng bạn nha , chắc bạn buồn lắm phải không . Mình cảm động quá , cảm động trước tình yêu của bạn đối với mẹ . Thôi đừng buồn nữa cố gắng lên bạn , mình hiểu mà .


Báo cáo sai phạm

Văn chép trên mạng sao nhiều đứa nghĩ văn sáng tạo nhỉ ?>?>?


Báo cáo sai phạm

tôi thật may mắn khi mẹ vẫn còn..

Đừng để mẹ khóc khi vẫn còn nhé mọi người

Đừng làm mẹ buồn trong mắt

Hãy trở thành một người con khi còn có thể...

Nếu không..


Báo cáo sai phạm

bn lấy bài này ở đâu vậy? có pk văn bản biểu cảm ko?


Báo cáo sai phạm

xúc động quá


Báo cáo sai phạm

Tuyệt vời


Báo cáo sai phạm

Boss chép mạng =))

các bạn dg dùng máy tính chép 3 dòng đầu ra tab mới là ra ngay

Bài trong báo dân trí đó :)))


Báo cáo sai phạm

Nhìn đếu hiểu


Báo cáo sai phạm

Mới lớp 6 mà lm văn hay vãi


Báo cáo sai phạm

đọc muốn chảy nước mắt


Báo cáo sai phạm

hay quá


Báo cáo sai phạm

Cảm động thật,nhưng cái này gọi là câu comment


Báo cáo sai phạm

Khóc sưng mắt lun. Cảm động quá mà.


Báo cáo sai phạm

nghe mà rớt nước mắt luôn


Báo cáo sai phạm

cảm động quá

nghe mà rớt nước mắt luôn

bài viết hay lắm


Báo cáo sai phạm

Hay thật ! Cảm động quá .


Báo cáo sai phạm

hay lắm bạn thui tui đi lấy khăn lau nước mắt =o=


Báo cáo sai phạm

bn chỉ cần trả lời xuống đây thôi chúng mik sẽ tích cho bn thật nhiều beat văn thiên tài của đất nước

chúc bn học tốt


Báo cáo sai phạm

giàu cảm xúc , mang tính giá trị nhân văn cao


Báo cáo sai phạm

Hay quá


Báo cáo sai phạm

cảm động T.T


Báo cáo sai phạm

Rất hay và rất cảm động 


Báo cáo sai phạm

hay quá,cảm động quá


Báo cáo sai phạm

tuyệt vời. nghìn cho bạn


Báo cáo sai phạm

sao lúc nào cũng gửi cái câu văn naỳ vậy ?????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????


Báo cáo sai phạm

Bài viết rất hay và cảm động


Báo cáo sai phạm

Bài văn rất hay nhưng ko phải do bạn tự viết :

https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/ben-me-1228880765.htm

Mik nghĩ bn chỉ chia sẻ bài này cho mn cùng đọc thôi đúng ko ?


Báo cáo sai phạm

bài văn thật cảm động đúng là tình mẹ con không thể thiếu được


Báo cáo sai phạm

anh ntn em hâm mộ anh lắm ngày nào em cũng xem vlog của anh


Báo cáo sai phạm

hay lắm


Báo cáo sai phạm

Cảm động quá, mình muốn khóc rồi nè


Báo cáo sai phạm

Vừa dài vừa hay


Báo cáo sai phạm

rat hay nhung dai qua


Báo cáo sai phạm

Hay và cảm động quá đi,

Truyện này mà chiếu thành phim chắc có nhiều người khóc lắm đấy !

~~~Leo~~~


Báo cáo sai phạm

Hay lại Cảm động nữa


Báo cáo sai phạm

Hay lắm


Báo cáo sai phạm

Rất hay và cảm động bạn nhé


Báo cáo sai phạm

Nè tui khuyên bạn đừng đăng mấy bài này nha , nếu không thì sẽ có mấy chục người khóc cạn nước mắt hay xúc động quá mà đau tim đó !!!


Báo cáo sai phạm

bài văn quá hoàn hảo ,không chê vào đâu được.Bạn yêu mẹ của mình lắm phải không


Báo cáo sai phạm

Mình công nhận bài văn này rất rất hay , nhưng liệu có do bạn tự tay viết k , rất khó để chắc chắn đó


Báo cáo sai phạm

quá hay


Báo cáo sai phạm

Hay và quá cảm động


Báo cáo sai phạm

excellent!!! wonderful!!!


Báo cáo sai phạm

cảm động quá bn oi 

huhu khóc rồi nek

cam on bn nha , bn đa giup mk co 1 bai van  cam dong va day tinh thuong me nhu the

thankbn nha


Báo cáo sai phạm

Hay quá cảm ơn


Báo cáo sai phạm

quá hay, quá cảm động


Báo cáo sai phạm

thật cảm động vậy nên hãy bít thương mẹ mik nhé 


Báo cáo sai phạm

Thật là một câu chuyện ý nghĩa khiến mình thấy rất cảm động


Báo cáo sai phạm

BAN LAM VAN HAY QUA !! MINH RAT THICH 


Báo cáo sai phạm

hay qua cac cau a .minh nghe ma xuc dong .minh se biet on da sinh thanh minh


Báo cáo sai phạm

Mình đã khóc khi đọc bài này


Báo cáo sai phạm

t _ t cảm động quas~ HIC


Báo cáo sai phạm

Cảm động mún khóc lun nè huhu


Báo cáo sai phạm

Hay quá! Mà cho mk hỏi tí nhé : Người mẹ đã mất chưa hay vẫn còn sống vậy mọi người? - Mk cg ko đọc kĩ lắm nên thông cảm nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


Báo cáo sai phạm

HAY NHƯNG ĐAU MẮT


Báo cáo sai phạm

hu hu hu


Báo cáo sai phạm

bạn tự viết à ? hay quá

mẹ bạn là giao viên ?


Báo cáo sai phạm

hay quá 

bạn tự viết à?


Báo cáo sai phạm

hic hic hic


Báo cáo sai phạm

cam dong qua minh muon khóc vì thương mẹ bạn đó


Báo cáo sai phạm

xin chia buồn cùng bạn Huỳnh Ngọc Cẩm Tú ! Cám ơn đã tả hết cảm xúc khi không có mẹ sẽ buồn ra sao?


Báo cáo sai phạm

hay tuyệt vời!


Báo cáo sai phạm

cam dng qua!!


Báo cáo sai phạm

hay quá em chưa đc dài như z nhưng em vẫn đc đ tuyệt đối hjhj 


Báo cáo sai phạm

Bài văn thực sự rất cảm động, nhưng bạn ơi, đây là trang học Toán nhé bạn. Nếu muốn bạn có thể lên Hh chia sẻ bài văn này đến mọi người nha.


Báo cáo sai phạm

cảm động quá!Người đọc cứ như muốn sắp khóc ý


Báo cáo sai phạm

hay qua qua


Báo cáo sai phạm

Bài này là bài gì vậy, đọc hay và cảm động quá! Cảm ơn bạn cho mình đọc bài hay như vậy! Chúc bạn học tốt và sớm cho ra thêm những bài đọc hay hơn.          Thank you


Báo cáo sai phạm

hay mà cảm đông quá.huu......hhu mk cũng muốn lm Văn hay như bn.


Báo cáo sai phạm

bạn làm rất hay đó


Báo cáo sai phạm

hay thiệt ,quá hay luôn đấy


Báo cáo sai phạm

quá cảm động


Báo cáo sai phạm

cảm động thật đó


Báo cáo sai phạm

các bạn nói đều sai hết :phải nói là cực cực hay và cảm động


Báo cáo sai phạm

hay lắm đó


Báo cáo sai phạm

truyện buồn và cảm động quá. mình sắp khóc luôn rồi nè. nhưng mà nó hay , hay đến mức không thể nào hay hơn. 

kết luận lại thì nó quá hay


Báo cáo sai phạm

sao lại có thể đăng 1 bài viết buồn như thế chứ tinh ám sát người ta hay sao ?

Gợi ý cho bạn

Toán lớp 10Đố vuiToán có lời vănToán lớp 11Toán đố nhiều ràng buộcToán lớp 12Giải bằng tính ngượcLập luậnLô-gicToán chứng minhChứng minh phản chứngQui nạpNguyên lý DirechletGiả thiết tạmĐo lườngThời gianToán chuyển độngTính tuổiGiải bằng vẽ sơ đồTổng - hiệuTổng - tỉHiệu - tỉTỉ lệ thuậnTỉ lệ nghịchSố tự nhiênSố La MãPhân sốLiên phân sốSố phần trămSố thập phânSố nguyênSố hữu tỉSố vô tỉSố thựcCấu tạo sốTính chất phép tínhTính nhanhTrung bình cộngTỉ lệ thứcChia hết và chia có dưDấu hiệu chia hếtLũy thừaSố chính phươngSố nguyên tốPhân tích thành thừa số nguyên tốƯớc chungBội chungGiá trị tuyệt đốiTập hợpTổ hợpBiểu đồ VenDãy sốHằng đẳng thứcPhân tích thành nhân tửGiai thừaCăn thứcBiểu thức liên hợpRút gọn biểu thứcSố họcXác suấtTìm xPhương trìnhPhương trình nghiệm nguyênPhương trình vô tỉCông thức nghiệm Vi-etLập phương trìnhHệ phương trìnhBất đẳng thứcBất phương trìnhBất đẳng thức hình họcĐẳng thức hình họcHàm sốHệ trục tọa độĐồ thị hàm sốHàm bậc haiĐa thứcPhân thức đại sốĐạo hàm - vi phânLớn nhất - nhỏ nhấtHình họcĐường thẳngĐường thẳng song songĐường trung bìnhGócTia phân giácHình trònHình tam giácTam giác bằng nhauTam giác đồng dạngĐịnh lý Ta-letTứ giácTứ giác nội tiếpHình chữ nhậtHình thangHình bình hànhHình thoiHình hộp chữ nhậtHình ba chiềuChu viDiện tíchThể tíchQuĩ tíchLượng giácNgữ văn 10Hệ thức lượngViolympicNgữ văn 11Ngữ văn 12Giải toán bằng máy tính cầm tayToán tiếng AnhGiải tríTập đọcKể chuyệnTập làm vănChính tảLuyện từ và câuTiếng Anh lớp 10Tiếng Anh lớp 11Tiếng Anh lớp 12

Có thể bạn quan tâm


Tài trợ

Các câu hỏi không liên quan đến toán lớp 1 - 9 các bạn có thể gửi lên trang web hoc24.vn để được giải đáp tốt hơn.


sin cos tan cot sinh cosh tanh
Phép toán
+ - ÷ × = ∄ ± ⋮̸
α β γ η θ λ Δ δ ϵ ξ ϕ φ Φ μ Ω ω χ σ ρ π ( ) [ ] | /

Công thức: