Lỗi: Trang web OLM.VN không tải hết được tài nguyên, xem cách sửa tại đây.

Hỏi đáp bài tập

Hãy tham gia nhóm Học sinh Hoc24OLM

Dưới đây là một vài câu hỏi có thể liên quan tới câu hỏi mà bạn gửi lên. Có thể trong đó có câu trả lời mà bạn cần!

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

 

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

 cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

 cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

 cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

 cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

 cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

 cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

 cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

 cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

 cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

 cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

 cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

cho tam giác abc có 3 góc nhọn. phía ngoài tam giác abc dựng các hình vuông abed, bcgf, achi có tâm lần lượt là c’, a’, b’. chứng minh: aa' = b'c'

 

Đọc tiếp...

0

a) Xét ΔAEB vuông tại E và ΔAFC vuông tại F có 

\(\widehat{FAC}\) chung

Do đó: ΔAEB\(\sim\)ΔAFC(g-g)

Suy ra: \(\dfrac{AE}{AF}=\dfrac{AB}{AC}\)(Các cặp cạnh tương ứng tỉ lệ)

hay \(AE\cdot AC=AF\cdot AB\)(ĐPCM)

Đọc tiếp...

b)

Ta có: \(\dfrac{AE}{AF}=\dfrac{AB}{AC}\)(cmt)

nên \(\dfrac{AE}{AB}=\dfrac{AF}{AC}\)

Xét ΔAEF và ΔABC có 

\(\dfrac{AE}{AB}=\dfrac{AF}{AC}\)(cmt)

\(\widehat{FAE}\) chung

Do đó: ΔAEF\(\sim\)ΔABC(c-g-c)

Đọc tiếp...

d) Xét ΔBFC vuông tại F và ΔBDA vuông tại D có 

\(\widehat{FBD}\) chung

Do đó: ΔBFC\(\sim\)ΔBDA(g-g)

Suy ra: \(\dfrac{BF}{BD}=\dfrac{BC}{BA}\)(Các cặp cạnh tương ứng tỉ lệ)

hay \(BF\cdot BA=BD\cdot BC\)

Xét ΔBEC vuông tại E và ΔADC vuông tại D có 

\(\widehat{BCE}\) chung

Do đó: ΔBEC\(\sim\)ΔADC(g-g)

Suy ra: \(\dfrac{CE}{CD}=\dfrac{CB}{CA}\)(Các cặp cạnh tương ứng tỉ lệ)

hay \(CE\cdot CA=CB\cdot CD\)

Ta có: \(BF\cdot BA+CE\cdot CA\)

\(=BC\cdot BD+BC\cdot CD\)

\(=BC\left(BD+CD\right)\)

\(=BC\cdot BC=BC^2\)(Đpcm)

Đọc tiếp...

Ta có:  B O C ^ = 2 B A C ^ ,   C O A ^ = 2 C B A ^ ,   A O B ^ = 2 A C B ^

( góc ở tâm gấp 2 lần số đo góc nội tiếp cùng chắn 1 cung )

S = S O A B + S O B C + S O C A  

1 2 O A . O B . sin A O B ^ + 1 2 O B . O C . sin B O C ^ + 1 2 O C . O A . sin C O A ^

S = 1 2 R 2 sin 2 A + sin 2 B + sin 2 C  .

ĐÁP ÁN A

Đọc tiếp...

Tài trợ


sin cos tan cot sinh cosh tanh
Phép toán
+ - ÷ × = ∄ ± ⋮̸
α β γ η θ λ Δ δ ϵ ξ ϕ φ Φ μ Ω ω χ σ ρ π ( ) [ ] | /

Công thức: