Lỗi: Trang web OLM.VN không tải hết được tài nguyên, xem cách sửa tại đây.

Giải toán trên mạng


Báo cáo sai phạm

Hoặc có thể là thế này:

Vũ trụ ngày càng mở rộng ra và tính theo con số mới nhất hiện nay Thiên hà Milky Waycủa chúng ta có khoảng 100 tỷ ngôi sao, nếu nhân con số 2000 tỉ này lên thì sẽ có khoảng 200.000 tỷ tỷ ngôi sao trên toàn vũ trụ.


Báo cáo sai phạm

co 1 ngoi sao la mat troi


Báo cáo sai phạm

Co tam ngoi sao trong he mat troi


Báo cáo sai phạm

nói trên đầu bạn có bao nhiêu sợi tóc đã rồi minh trả lời (nếu 0 bị hói)


Báo cáo sai phạm

bạn đếm được và trả lời được thì mình sẽ nói


Báo cáo sai phạm

@Nguyễn Hoàng Long: Đọc lại phần bên phải của Wikipedia đi bạn :)


Báo cáo sai phạm

8 ngôi sao (https://vi.wikipedia.org/wiki/H%E1%BB%87_M%E1%BA%B7t_Tr%E1%BB%9Di)


Báo cáo sai phạm

Mặt Trời là ngôi sao duy nhất


Báo cáo sai phạm

Có 1 ngôi sao duy nhất là Mặt Trời.

#studywell


Báo cáo sai phạm

1 ngôi sao


Báo cáo sai phạm

1 ngôi sao


Báo cáo sai phạm

Trong Hệ Mặt Trời chỉ có một ngôi sao duy nhất là Mặt Trời. Trái Đất và cả Sao Thủy, Sao Kim,...đều được gọi là những hành tinh. Hành tinh là gì? Là những thiên thể không tự phát sáng. Còn sao là những thiên thể có khả năng phát sáng. Mọi người thường hay gọi Sao Hỏa, Sao Thổ,... thực chất là không đúng. Thay vào đó là Hải Vương Tinh; Mộc Tinh;Kim Tinh;... Trong vũ trụ, các hành tinh và sao là vô hạn, đừng nhầm lẫn hai khái niệm này với nhau nhé :> Ví dụ: Sao Ngưu Lang, Sao Chức Nữ, chúng sẽ là những thiên thể giống như Mặt Trời, tỏa sáng hàng triệu độ C. 


Báo cáo sai phạm

@Nguyễn Ngọc Phương Anh: Bạn lấy con số 2000 tỉ ở đâu ra? Số sao trong vũ trụ là vô hạn. Chưa kể Ngân hà chỉ là một rất nhiều các thiên hà trong vũ trụ, to có, bé có, lập luận như bạn sẽ bị sai :<


Báo cáo sai phạm

9 ngôi sao! 

Nhưng ngôi sao thứ 9(Diêm Vương/ Pluto) được các nhà khoa học gọi là "hành tinh lùn" và loại nó ra khỏi danh sách các hành tinh trong hệ mặt trời! Nên bây giờ chính xác là chỉ có 8 hành tinh thôi!


Báo cáo sai phạm

@Kaito Kid: Mình đang hỏi về những thiên thể mang tên là sao, không phải sao chổi =.= Thực tế sao chổi không phải phải là sao mà chỉ là bụi vũ trụ hoặc những tiểu hành tinh nhỏ! :)


Báo cáo sai phạm

co rat nhieu sao choi


Báo cáo sai phạm

@Kinky: No :<


Báo cáo sai phạm

Có 0 ngôi sao


Báo cáo sai phạm

Có 1 ngôi sao là Mặt Trời

Gợi ý cho bạn

Toán lớp 10Đố vuiToán có lời vănToán lớp 11Toán đố nhiều ràng buộcToán lớp 12Giải bằng tính ngượcLập luậnLô-gicToán chứng minhChứng minh phản chứngQui nạpNguyên lý DirechletGiả thiết tạmĐo lườngThời gianToán chuyển độngTính tuổiGiải bằng vẽ sơ đồTổng - hiệuTổng - tỉHiệu - tỉTỉ lệ thuậnTỉ lệ nghịchSố tự nhiênSố La MãPhân sốLiên phân sốSố phần trămSố thập phânSố nguyênSố hữu tỉSố vô tỉSố thựcCấu tạo sốTính chất phép tínhTính nhanhTrung bình cộngTỉ lệ thứcChia hết và chia có dưDấu hiệu chia hếtLũy thừaSố chính phươngSố nguyên tốPhân tích thành thừa số nguyên tốƯớc chungBội chungGiá trị tuyệt đốiTập hợpTổ hợpBiểu đồ VenDãy sốHằng đẳng thứcPhân tích thành nhân tửGiai thừaCăn thứcBiểu thức liên hợpRút gọn biểu thứcSố họcXác suấtTìm xPhương trìnhPhương trình nghiệm nguyênPhương trình vô tỉCông thức nghiệm Vi-etLập phương trìnhHệ phương trìnhBất đẳng thứcBất phương trìnhBất đẳng thức hình họcĐẳng thức hình họcHàm sốHệ trục tọa độĐồ thị hàm sốHàm bậc haiĐa thứcPhân thức đại sốĐạo hàm - vi phânLớn nhất - nhỏ nhấtHình họcĐường thẳngĐường thẳng song songĐường trung bìnhGócTia phân giácHình trònHình tam giácTam giác bằng nhauTam giác đồng dạngĐịnh lý Ta-letTứ giácTứ giác nội tiếpHình chữ nhậtHình thangHình bình hànhHình thoiHình hộp chữ nhậtHình ba chiềuChu viDiện tíchThể tíchQuĩ tíchLượng giácNgữ văn 10Hệ thức lượngViolympicNgữ văn 11Ngữ văn 12Giải toán bằng máy tính cầm tayToán tiếng AnhGiải tríTập đọcKể chuyệnTập làm vănChính tảLuyện từ và câuTiếng Anh lớp 10Tiếng Anh lớp 11Tiếng Anh lớp 12

Có thể bạn quan tâm


Tài trợ

Các câu hỏi không liên quan đến toán lớp 1 - 9 các bạn có thể gửi lên trang web hoc24.vn để được giải đáp tốt hơn.


sin cos tan cot sinh cosh tanh
Phép toán
+ - ÷ × = ∄ ± ⋮̸
α β γ η θ λ Δ δ ϵ ξ ϕ φ Φ μ Ω ω χ σ ρ π ( ) [ ] | /

Công thức: