K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

15 tháng 2 2017

Đáp án D

A. Quỳ chuyển xanh (2-COOH, 1NH2 )

B. Quỳ không chuyển màu

C. Quỳ chuyển xanh (2-NH2, 1-COOH)

20 tháng 2 2017

Đáp án D

18 tháng 9 2019

Đáp án là B.

Phát biểu đúng là: (c); (d); (e); (f).

(a) Alanin tan tốt trong nước; anilin ít tan trong nước.

(b) Miozin (trong cơ bắp) là protein hình sợi; anbumin (trong lòng trắng trứng) là protein hình cầu.

(f) Axit glutamic làm quỳ tím chuyển đỏ; lysin làm quỳ tím chuyển xanh.

18 tháng 9 2019

Đáp án là B.

Phát biểu đúng là: (c); (d); (e); (f).

(a) Alanin tan tốt trong nước; anilin ít tan trong nước.

(b) Miozin (trong cơ bắp) là protein hình sợi; anbumin (trong lòng trắng trứng) là protein hình cầu.

(f) Axit glutamic làm quỳ tím chuyển đỏ; lysin làm quỳ tím chuyển xanh.

19 tháng 1 2018

Đáp án A

Chất làm quỳ tím đổi màu là metylamin, lysin, etylamin

9 tháng 1 2017

Đáp án C

19 tháng 9 2019

Đáp án C

26 tháng 9 2017

Dung dịch muối X làm quỳ tím hóa xanh → dung dịch muối X có tính bazơ ; dung dịch muối Y không làm đổi màu quỳ tím → dung dịch Y trung tính → Loại đáp án B và D. Để ý rằng trộn X và Y thu được kết tủa → Chọn đáp án C.
Chú ý: Tính bazơ của Na2 CO3 do ion CO32- có tính bazo mạnh.

Đáp án C

5 tháng 6 2019

Đáp án C

22 tháng 6 2019

Đáp án B.