Lỗi: Trang web OLM.VN không tải hết được tài nguyên, xem cách sửa tại đây.

Ôn thi vào lớp 10 - Môn Toán

Giới thiệu khóa học

Giới thiệu khóa học

Về khóa học Ôn thi vào 10 - Môn Toán

Khóa học Ôn thi vào lớp 10 môn Toán nhằm giúp các em học sinh lớp 9 chuẩn bị kiến thức, kỹ năng cơ bản và nâng cao để chuẩn bị cho kì thi vào lớp 10 đạt kết quả cao nhất. Nội dung kiến thức được tổ chức theo chủ đề và theo các dạng bài của các đề thi vào 10 của các tỉnh thành từ các năm trước. Các chủ đề ôn thi vào 10 sẽ xuất hiện theo thời gian kéo dài từ đầu năm đến khi các em học hết lớp 9 và nội dung mỗi chủ đề phù hợp với các kiến thức các em đã được học. Cuối khóa học sẽ là các bài giảng luyện các đề của các năm học trước hoặc các đề mẫu do giáo viên của Online Math biên soạn.

Về giáo viên

Khóa học Ôn thi vào lớp 10 - môn Toán do hai thầy cô của Online Math giảng dạy: Thầy Doãn Minh Cường và Cô Hoàng Thị Thu Huyền.

Thầy Cường nguyên là Phụ trách Khối THPT Chuyên của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, Thầy đã từng là người ra đề toán cho các kì thi tuyển vào lớp 10 và thầy viết nhiều sách giáo khoa và sách tham khảo cho học sinh THPT và THCS.

Cô Huyền tốt nghiệp loại Giỏi của lớp Chất lượng cao Khoa Toán - Trường ĐH Sư phạm Hà Nội. Cô tham gia biên soạn nội dung cho Online Math từ khi còn là sinh viên của Trường và hiện nay là Tổng biên tập trang Online Math (https://olm.vn).

Nội dung khóa học

Miễn phí