Nhiều ngày qua, hình ảnh những "chiến sĩ áo trắng" với bộ trang phục bảo hộ kín mít toàn thân, lăn lộn ở khắp các tâm dịch Covid-19, giữa trời nắng gay gắt 39-40 độ truy tìm mầm bệnh khiến không ít người xót xa. Thế nhưng, khi chứng kiến những con người ấy trút bỏ những bộ đồ bảo hộ thấm đẫm mồ hôi mới thấy họ đã hy sinh bản thân biết nhường nào!

Từ những hình ảnh trên, lại nghĩ đến câu nói của Albert Einstein “Only a life lived for others is a life worthwhile.” (Một cuộc đời luôn sống cho người khác mới là một cuộc đời đáng giá.)

Em hãy trình bày suy nghĩ của mình về ý kiến trên bằng một bài văn ngắn.

------------------------------

Các bạn nhấn vào ô Tham dự bài thi để gửi bài viết (chú ý không copy trên mạng). Ba bạn có lời giải hay và sớm nhất sẽ được giải thưởng từ Online Math (Giải nhất 100.000 đồng, giải nhì 50.000 đồng, giải ba 2 tháng VIP). Giải thưởng sẽ được công bố vào Thứ Sáu ngày 11/06/2021. Câu đố tiếp theo sẽ lên mạng vào Thứ Sáu ngày 11/06/2021.

------------------------------

Các bạn đạt giải các kì trước chú ý: các bạn mở hộp tin nhắn mới để nhận giải thưởng. Trong trường hợp không nhận được tin nhắn nhận thưởng thì các bản liên hệ với tài khoản Admin.