Thống kê điểm hỏi đáp trong tuần qua.

๖²⁴ʱ๖ۣۜHαƙĭɾα•⁀ᶦᵈᵒᶫ

Điểm hỏi đáp: 1924

Ngày 10 - 11 11 - 11 12 - 11 13 - 11 14 - 11 15 - 11
Điểm 54 31 247 11 22 0

Tổng: 1924 | Điểm tuần: 365 | Trả lời 7 ngày qua: 28 | Lượt trả lời trong tháng: 73

Lượt trả lời trong 3 tháng: 800

Những câu trả lời của ๖²⁴ʱ๖ۣۜHαƙĭɾα•⁀ᶦᵈᵒᶫ:

Vào lúc: 2019-11-14 18:40:48 Xem câu hỏi

Ai k sai tke . Huhu

Vào lúc: 2019-11-14 18:34:02 Xem câu hỏi

TL :

Có thể ghép được :

3 x 4 = 12 ( họ và tên )

Kể tên : 

- Với họ Nguyễn có những họ tên : Nguyễn Hà , Nguyễn Nam , Nguyễn Bắc , Nguyễn Trung

- Với họ Trần có những họ tên : Trần Hà , Trần Nam , Trần Bắc , Trần Trung

- Với họ  có những họ tên : Lê Hà , Lê Nam , Lê Bắc , Lê Trung

\(\Rightarrow\)Có tất cả \(12\)họ và tên

Hok tốt

Vào lúc: 2019-11-14 18:20:55 Xem câu hỏi

Học kì mấy ?

Vào lúc: 2019-11-14 18:16:46 Xem câu hỏi

TL :

Đề bài : \(\sqrt{x+1}=7\)

\(\left(\sqrt{x+1}\right)^2=7^2\)

\(x+1=49\)

\(\Rightarrow x=48\)

Hok tốt

Vào lúc: 2019-11-14 12:45:15 Xem câu hỏi

Đó là mũ hay nhân tke ?

Vào lúc: 2019-11-14 12:42:28 Xem câu hỏi

Dấu ' này là gì vậy ?

Vào lúc: 2019-11-14 12:28:10 Xem câu hỏi

TL :

- Gãy tay 

Hok tốt

Vào lúc: 2019-11-13 20:54:02 Xem câu hỏi

Nothing but owning a perfect and dreamy house to relax after a stress filled day will give me real comfort and great pleasure. I would to have a large, fully-furnished house, where I can enjoy amazing and comfortable moments with my loved ones. I am fond of having a large roof of the house in order to have a small garden on the roof with some kinds of plants and different colors of flowers. Moreover, in front of the house should stand a large garden with open space, so that I can freely organize some outdoor activities and family parties in my own garden. In addition to, the back garden should be large, so I can have enough space to build a swimming pool. Staying in a well- equipped house will help my family have a better living lifestyle, so I want my house should have best quality fitting and modern appliances. The main color tone I use inside my house will be blue- the color symbolizes harmony and peace. Especially, I will decorate my bedroom with natural paintings because it will give me feelings of relaxation and serenity and help me release pressed strains. To put it briefly, home is always the nicest world for me and i hope for the day when my future house will come true.

Dịch:
Sở hữu một căn nhà hoàn hảo và đáng mơ ước để thư giãn sau một ngày áp lực mệt mỏi luôn mang lại cho mình sự thoải mái và niềm vui thực sự. Mình thích có một căn nhà rộng lớn và hiện đại, nơi mà mình có thể tận hưởng những khoảnh khắc yên bình bên những người mình yêu quý. Mình thích có một mái nhà rộng vì mình muốn có một khu vườn nhỏ trên mái nhà với một số loài cây và một số loài hoa. Thêm vào đó mình thích có một khu vườn rộng với một không gian thoáng đãng ở trước nhà, vì vậy mình có thể tổ chức một số hoạt động ngoài trời và bữa tiệc gia đình ở trong chính khu vườn của mình. Thêm vào đó, sân sau của khu vườn cần phải rộng để mình có thể đủ diện tích để xây dựng một bể bơi. Sống trong một căn nhà hiện đại sẽ giúp gia đình mình có cuộc sống sinh hoạt tốt hơn, vì thế mình muốn căn nhà được trang bị với các thiết bị đồ dùng tốt nhất và hiện đại nhất. Tông màu chính mà mình sử dụng cho căn nhà là màu xanh- biểu tượng cho hoà bình và sự bình yên. Đặc biệt mình sẽ trang trí căn phòng mình với những bức tranh thiên nhiên vì nó mang lại cho mình cảm giác thoải mái và yên bình và giúp mình giải toả căng thẳng. Tóm lại, nhà luôn là thế giới đẹp nhất với mình và mình hi vọng ngày nào đó căn nhà mơ ước đó sẽ thành hiện thực.

Vào lúc: 2019-11-13 20:38:54 Xem câu hỏi

TL :

Bạn nhờn hơi quá .

ƯCLN : ước chung lớn nhất

Hok tốt

Vào lúc: 2019-11-13 20:30:09 Xem câu hỏi

TL :

Lãi 20%giá bán nên giá vốn= 80% giá bán

Gọi giá bán là 100 phần

Vì lãi bằng 20/100 giá bán nên tiền lãi là : 20 phần

Vì giá vốn bằng 80/100 giá bán nên giá vốn bằng 80 phần

Vậy tiền lãi bằng 20/80 giá vốn

20/80 = 0,25 = 25%

Vậy cửa hàng đó lãi 25% tiền vốn

Vào lúc: 2019-11-12 18:12:59 Xem câu hỏi

Tả công viên vào buổi sáng :

Vào mỗi buổi sáng sớm, ông bà cho em ra công viên bãi giữa để tập thể dục. Không gian thoáng mát cùng không khí trong lành ở đây thật tuyệt vời.

Nhìn từ xa, công viên như một tấm thảm khổng lồ nhiều màu sắc. Nổi bật là hàng dừa nghiêng về phía biển chào đón các con tàu từ khơi xa trở về. Các lối đi tỏa ra từng phía như búi rễ khổng lồ được lát bằng gạch men màu vàng sạch sẽ. Ở trung tâm công viên có một cái hồ nước hình tròn.

Giữa hồ là tượng ba chú cá heo chụm lại, nước phun lên như bông hoa pha lê thật thích mắt. Bên cạnh các lối đi là các bồn hoa, ở đó trồng rất nhiều hoa: hoa hồng đỏ thắm, hoa huệ tráng muốt, hoa cúc vàng tươi . . . , hương thơm tỏa ra quyến rũ làm ong, bướm cứ dập dờn. Đẹp hơn cả là trên những thảm cỏ xanh rì, những giọt sương đêm còn đọng lại long lanh dưới ánh nắng mặt trời, kế bên là các bụi cây được nghệ nhân cát tỉa thành những con thú ngộ nghĩnh.

Góc này, đàn trâu thung thăng gặm cỏ. Góc kia mấy con nai mắt ngơ ngác nhìn du khách. Bên cạnh cây cổ thụ to sừng sững là chị công xòe đuôi múa. Đó đây có những bức tượng đá: nào là tượng mẹ bồng con, nào là tượng người lấy nước. . . . rất đẹp và tinh tế. Thích nhất là khu vui chơi cho thiếu nhi, có cầu trượt, xích đu, bập bênh. . . Buổi sáng, công viên thật nhộn nhịp. Góc này, các cụ già tập dưỡng sinh. Góc kia, cô chú thanh niên chạy bộ, đánh cầu lông.

Em rất thích công viên bãi giữa, vì đây là nơi thư giãn thật lý tưởng. Em sẽ góp phần công sức nhỏ bé của mình để giữ gìn, bảo vệ công viên xanh sạch đẹp.

Vào lúc: 2019-11-12 13:09:47 Xem câu hỏi

 Trong gia đình em, người lớn tuổi nhất là ông nội.

   Ông năm nay đã ngoài bảy mươi tuổi. Ông trước đây làm kế toán trưởng ở công ty nhưng bây giờ ông đã nghỉ hưu được hơn mười năm rồi. Hằng ngày ông ở nhà trông nom nhà cửa, thú vui của ông là nuôi các con vật nhỏ và trồng cây cảnh. Mặc dù đã lớn tuổi nhưng mắt ông vẫn rất tốt, ông có thể tự tỉa cây, bắt sâu mà không cần con cháu trợ giúp.

    Những lúc buồn vì ở nhà một mình, ông thường sang nhà những người bạn già trong khu phố chơi, để cùng bàn luận những việc trong cuộc sống, làm thơ hay chơi cờ. Ông thường dạy em những bài học hay về cuộc sống, những bài học ấy đã được ông đúc kết từ chính kinh nghiệm sống mấy chục năm của mình. Những bài học ấy cùng cũng lời dạy bảo ân cần của ông là hành trang quý báu để em trưởng thành, trở thành một người có ích.

     Em rất yêu quý và kính trọng ông, em sẽ cố gắng học thật giỏi để ông vui lòng. 

Vào lúc: 2019-11-12 13:02:41 Xem câu hỏi

Birthday is an occasion of reunion and happiness. This is an occordant opportunity to represent love affair to the one we love. My younger sister's birthday came off on last Sunday, the day on which she turned fifteen. She invited a large number of guests including relatives and friends. My whole family were all busy making preparations for the feast. The party took place outside for all the guests to enjoy fresh air in the evening. The surrounding is covered with plenty of colorful balloons and flashing lights. From 6 p.m the guests began to arrive one by one because the party was to start at 7 p.m. Our family warmly welcomed them at the gate of the house. At exact seven, all people present gathered around the table to sing the chorus"Happy birthday to you" and clap hands. After that my younger sister began to blow out all the candles on the cake. It was a great chocolate birthday cake tastefully decorated with colorful candies and cream. All the guests were served with various candies, biscuits, fruits, cakes, beverages,... The party was full of rejoicement and pleasure with laughters all the time. She received so many meaningful birthday presents that she bursted into tears. After finishing the party, the guests said goodbye to us and returned home. Our family began to clean up and soon got to sleep. It was a hardship day but full of cheerfulness and meaning.

Vào lúc: 2019-11-12 12:49:04 Xem câu hỏi

\(15-\left(10.4^2-6.5^2\right)\)

\(15-\left(10.16-6.25\right)\)

\(15-\left(160-150\right)\)

\(15-10\)

\(=5\)

Vào lúc: 2019-11-12 12:24:43 Xem câu hỏi

TL :

Cụm động từ được tạo thành từ động từ kết hợp với một số từ liên quan khác. Có một số động từ cần có các từ khác đi kèm mới trọn vẹn nghĩa.

Hok tốt

Vào lúc: 2019-11-11 19:55:40 Xem câu hỏi

TL :

1.A

2.A

3.B

4.B

5.A

Hk tốt

Vào lúc: 2019-11-11 19:42:32 Xem câu hỏi

Bài làm :

Sáng thứ hai nào cũng vậy, cả trường em lại tập hợp nơi chính giữa sân trường để cùng dự lễ chào cơ đầu tuần. Đó là tiêt sinh hoạt chung của toàn trường mà ai cũng háo hức.

Tiếng trống trường điểm một hồi dài lúc bảy giờ mười lăm phút sáng thứ hai, chúng em từ các lớp rất nhanh nhẹn xuống tập trung ở sân trường. Tâm trạng ai cũng vui vẻ hồ hởi bắt đầu tuần mới sau hay ngày nghỉ giữa tuần. Các lớp đều xếp thành hai hàng ngay ngắn. Ai cũng mặc đồng phục áo trắng, đeo khăn quàng đỏ nghiêm trang tạo nên một hình ảnh thật đẹp ở sân trường. 

Bầu trời cao trong, cây lá xanh tươi rì rào trong gió, tiếng chim hót véo von như cũng vui chào đón tuần mới học tập nhiều niềm vui. Trên bục chào cờ là chiếc bàn với tượng Bác Hồ và lọ hoa rực rỡ. Từ phía trên bục, cô tổng phụ trách hô “Nghiêm! Chào cờ, chào”. Nghi lễ buổi chào cờ trang nghiêm bắt đầu. Tất cả nhìn theo lá cơ tổ quốc tung bay phấp phới rồi hát vang bài hát quốc ca. 

Trong cái không khí trang nghiêm ấy, trên nền trời trong trẻo, lá cờ đỏ sao vàng bay bay nổi bật lên. Nhìn lá cờ tổ quốc cùng lời bài hát quốc ca hào hùng, trong em trào dâng những cảm xúc khó tả, đó là sự biêt ơn các anh hùng đã ngã xuống cho chúng em được học tập dưới mái trường thân yêu này. Trong giây phút xúc động ấy, những chú chim sơn ca cũng như nín lặng, ngừng hót để hòa mình vào buổi lễ. Chỉ có những tia nắng vàng của buổi ban mai hắt nhẹ chiếu xuống nhè nhẹ, lung linh khiến khung cảnh buổi lễ chào cờ trở nên thiêng liêng hơn bao giờ hết.

Sau khi bài hát quốc ca kết thúc, ca khúc đội ca của chúng em lại vang lên như một lời hứa của những người thiếu niên đeo khăn quàng đỏ cùng lời hô vang “sẵn sàng” vì tổ quốc xã hội chủ nghĩa và lý tưởng của Bác Hồ vĩ đại. Kết thúc buổi lễ chào cờ đầu tuần, sân trường lại trở lại như bình thường với giờ ra chơi rộn rã tiếng cười. Cây lá xanh tươi hơn, chim sơn ca họa mi lại hót  véo von. Còn chúng em lại chuẩn bị một tuần mới tràn đầy năng lượng học tập.

Vào lúc: 2019-11-11 19:30:41 Xem câu hỏi

TL :

\(140-\left(x+60\right)=40\)

\(\left(x+60\right)=140-40\)

\(\left(x+60\right)=100\)

\(x=100-60\)

\(x=40\)

Thử lại :

\(140-\left(40+60\right)=40\)

\(140-100=40\)

_Chúc bạn học tốt

Vào lúc: 2019-11-11 19:10:48 Xem câu hỏi

TL :

Đề sai nhé bạn thủy 532

Bạn nhớ xen lại cái đè bài

Hok tốt

Vào lúc: 2019-11-11 19:06:09 Xem câu hỏi

TL :

Một tuần có 7 ngày mà mỗi tuần cách nhau 7 ngày 

=> Thứ 2 tuần trc là ngày :

      \(11-7=4\)( ngày )

Đáp số : Tuần trc là ngày 4

_Chúc bạn học tốt

Trang trước Trang tiếp theo